5 nguyên tắc “sống còn” khi hút mỡ bụng

Mất 30 giây để đọc

Hút mỡ bụng được đánh giá là giải pháp nhanh chóng và hiệu quả nhất để loại bỏ tình trạng […]

Hút mỡ bụng được đánh giá là giải pháp nhanh chóng và hiệu quả nhất để loại bỏ tình trạng mỡ thừa ở vùng bụng. Tuy nhiên hút mỡ cũng có thể ẩn chứa những nguy cơ rủi ro nhất định. Dưới đây là 5 nguyên tắc “sống còn” khi hút mỡ bụng bạn cần biết.

Chỉ hút mỡ bụng khi thực sự cần thiết

Hiện nay có rất nhiều phương pháp để các bạn loại bỏ mỡ bụng như ăn kiêng, tập thể dục, giảm mỡ không phẫu thuật bằng công nghệ Siêu hủy mỡ Sinh học Nano,…Trong những phương pháp này thì hút mỡ tuy mang đến hiệu quả rõ rệt vf nhanh nhất nhưng cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro nhất.

Hãy xem hút mỡ là giải pháp cuối cùng
Hãy xem phẫu thuật hút bỏ mỡ thừa là giải pháp cuối cùng

Đọc thêm:

Do vậy mà các bạn chỉ nên hút mỡ bụng khi thực sự cần thiết như: mỡ bụng quá dày khó giảm bằng phương pháp thông thường, mỡ nội tạng cứng đầu, không có nhiều thời gian để đến phòng tập,…

Chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín

Nguyên tắc “sống còn” tiếp theo để đảm bảo an toàn khi hút mỡ bụng đó là hãy chọn những địa chỉ uy tín, bác sĩ thực hiện có kinh nghiệm chuyên môn, ứng dụng công nghệ mới nhất, được nhiều khách hàng đánh giá cao,…

Chọn hút mỡ ở những cơ sở thẩm mỹ uy tín, chuyên nghiệp
Chọn phẫu thuật ở những cơ sở thẩm mỹ uy tín, chuyên nghiệp

Các bạn có thể tìm kiếm cơ sở thẩm mỹ thực hiện hút mỡ bụng uy tín thông qua tư vấn, đánh giá của những khách hàng cũ hoặc ưu tiên những cơ sở có đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm và hệ thống cơ sở vật chất hiện đại như TMV Quốc tế Venus,…

Tuân thủ các nguyên tắc an toàn

Có rất nhiều nguyên tắc cần tuân thủ để đảm bảo an toàn trong quá trình thực hiện hút mỡ bụng. Trong đó, có thể kể đến một số nguyên tắc cực kỳ quan trọng sau đây:

  • Đảm bảo sức khỏe của bạn đáp ứng yêu cầu của hút mỡ như không mắc các bệnh về tim mạch, tiểu đường, huyết áp,…
  • Thực hiện trong phòng phẫu thuật vô trùng.
  • Luôn thực hiện sát khuẩn trước khi phẫu thuật.
  • Tiêm thuốc tê đúng liều và đúng kỹ thuật.
  • Không được phép hút quá 1,5 lít mỡ trong 1 lần hút.
Lượng mỡ bụng mỗi lần hút không được vượt quá 1,5 lít
Lượng mỡ bụng mỗi lần hút không được vượt quá 1,5 lít

Tuân thủ chỉ định và hướng dẫn của bác sĩ về chăm sóc hậu phẫu

Bên cạnh việc đáp ứng các chỉ tiêu về sức khỏe trước khi vào phòng phẫu thuật thì các bạn còn phải tuân thủ chỉ định và hướng dẫn của bác sĩ sau phẫu thuật để cơ thể nhanh bình phục nhất như giữ vết thương luôn khô, vệ sinh vết mổ đúng cách,…

Một số bạn lo lắng việc bồi bổ sau khi hút mỡ bụng có thể khiến mỡ quay trở lại. Thực tế không phải như vậy. Nếu bạn có chế độ dinh dưỡng hợp lý thì cơ thể sẽ hồi phục theo hướng khỏe lên, không còn mệt mỏi chứ không phải tăng mỡ trở lại.

Hút mỡ không phải là giải pháp hoàn hảo để thay thế cho việc giảm cân

Một số bạn hiện nay có suy nghĩ, sau khi hút mỡ, mỡ thừa sẽ không quay trở lại nên được phép ăn uống thả ga. Đây là một suy nghĩ cực kỳ sai lầm.

Xây dựng chế độ dinh dưỡng, tập luyện khoa học sau khi hút mỡ bụng để duy trì hiệu quả lâu dài
Xây dựng chế độ dinh dưỡng, tập luyện khoa học sau khi phẫu thuật để duy trì hiệu quả lâu dài

Hãy nhớ rằng, phẫu thuật loại bỏ mỡ bụng không phải là giải pháp hoàn hảo thay thế cho việc giảm cân. Sau khi phẫu thuật, các bạn cần phải xây dựng chế độ ăn uống khoa học, thường xuyên vận động để giữ gìn vóc dáng cân đối, đảm bảo cơ thể không tăng cân và tích mỡ trở lại.

Hy vọng những chia sẻ trên đây sẽ hữu ích cho các bạn khi có ý định loại bỏ mỡ bụng bằng phương pháp phẫu thuật xâm lấn.

Nếu có bất kỳ thắc mắc gì về giảm cân, giảm mỡ bụng hãy liên hệ Hotline 0982387345 hoặc đến trực tiếp Hệ thống TMV Quốc tế Venus để được các chuyên gia, bác sĩ tư vấn tận tình, chi tiết nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *