Hàng loạt sao Việt đến TMV Quốc tế Venus để thực hiện Tái sinh đa tầng

Thứ Ba, ngày 10/12/2019 17:16 PM (GMT+7)

“Phụ nữ đẹp tự nhiên nhưng không tự nhiên mà đẹp”. Ngay cả những “chân dài” như á hậu Huyền My, á hậu Tú Anh hay rất nhiều người mẫu, diễn viên, hot girl khác trong showbiz Việt cũng giữ cho mình bí quyết riêng để làm đẹp, giữ mãi tuổi thanh xuân. Đó chính là công nghệ Tái sinh đa tầng, lưu giữ thanh xuân tại TMV Quốc tế Venus.

Lên đời nhan sắc nhờ giải pháp trẻ hóa khuôn mặt “Tái sinh đa tầng”

Ngày 05/07/2019 16:42 PM (GMT+7)

Thời gian gần đây, giải pháp trẻ hoá toàn diện Tái sinh đa tầng là cái tên được giới sành làm đẹp quan tâm. Vậy Tái sinh đa tầng là gì? Hiện nay, Tái sinh đa tầng, lưu giữ thanh xuân là một trong những dịch vụ được yêu thích nhất tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Venus.

Khắc phục má hõm, gò má cao không cần phẫu thuật bằng Tái sinh đa tầng, lưu giữ thanh xuân

Thứ Năm, 02/12/2019 (GTM+7)

Tái sinh đa tầng, lưu giữ thanh xuân – phương pháp kết hợp đa công nghệ tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Venus ra đời không chỉ giải quyết được triệt để tình trạng má hóp, gò má cao ở chị em mà còn mà còn là “phương thuốc cải lão hoàn đồng” được săn đón gắt gao trong thời gian gần đây.

Trẻ ra 10 tuổi chỉ sau 60 phút bằng Tái sinh đa tầng tại TMV Quốc tế Venus

15:04 02/12/2019 

Nếu như gò má cao là do bẩm sinh khung xương mặt quá góc cạnh thì những vấn đề như má hóp, rãnh cười sâu, nọng cằm, da chảy xệ lại là những dấu hiệu của tuổi tác không thể tránh được chị em. Cơ thể con người dần già đi theo thời gian và xuất hiện những dấu hiệu lão hoá, được biểu hiện rõ ràng nhất qua việc mô mỡ bị thiếu hụt ở hai bên má, qua làn da chùng nhão, thiếu săn chắc.

Tái sinh đa tầng, lưu giữ thanh xuân – giải pháp an toàn ‘triệt tiêu’ hoàn toàn má hóp, gò má cao của phái đẹp

Thứ Năm, 02/12/2019 (GTM+7)

Chị em phụ nữ bây giờ đã có thể hoàn toàn yên tâm bỏ qua những cuộc phẫu thuật nguy hiểm, đau đớn, đầy rủi ro vì đã có giải pháp đa công nghệ Tái sinh đa tầng, lưu giữ thanh xuân giúp khắc phục má hóp, gò má cao, rãnh cười sâu mà không cần phẫu thuật, nhanh chóng và cực kỳ an toàn.

Tái sinh đa tầng, lưu giữ thanh xuân tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Venus

Thứ Năm , 21-11-2019

Suckhoedoisong.vn – “Biến hoá” má hóp, gò má cao bằng khuôn mặt tròn đầy, phúng phính với tỉ lệ vàng cân đối cùng nước da căng mịn, săn chắc chỉ sau 60 phút chính là những hiệu quả đột phá mà dịch vụ tái sinh đa tầng, lưu giữ thanh xuân tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Venus mang lại.