Báo giá cắt mí bóc mỡ mới nhất 2020

Mất 30 giây để đọc

Cắt mí bóc mỡ là giải pháp được nhiều khách hàng lựa chọn để khắc phục tình trạng mắt bị […]

Cắt mí bóc mỡ là giải pháp được nhiều khách hàng lựa chọn để khắc phục tình trạng mắt bị lão hóa, nếp mí không rõ ràng, có nhiều da chùng, mỡ thừa ở vùng mí mắt. Với các bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ nhưng vẫn chưa nắm rõ chi phí thì hãy tham khảo ngay báo giá cắt mí bóc mỡ mới nhất 2020 tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Venus để có sự chuẩn bị tốt nhất về tài chính.

Hiểu đúng về dịch vụ cắt mí bóc mỡ

Trước nay chúng ta vẫn nghe nhiều về dịch vụ cắt mí hoặc bóc mỡ mí mắt. Tuy nhiên ngoài việc thực hiện riêng biệt từng kỹ thuật thì khách hàng vẫn có thể chọn lựa thực hiện cắt mí bóc mỡ cùng lúc để tiết kiệm thời gian và chi phí.

Xem thêm:

cắt mí bóc mỡ phù hợp với những khách hàng có nhiều khuyết điểm trên mắt

Về cơ bản, cắt mí bóc mỡ là sự tổng hợp của 2 kỹ thuật cắt mí và bóc mỡ trong cùng 1 dịch vụ. Kỹ thuật này giúp khắc phục hiệu quả các nhược điểm sau:

   + Mắt bị lão hóa, có nhiều da chùng, mỡ thừa gây mất thẩm mỹ, khiến gương mặt trông già hơn tuổi.

   + Mắt 1 mí, mí lận hoặc có nhiều nếp mí.

   + Mí mắt 2 bên không đều nhau.

   + Mí mắt bị sụp gây cản trở tầm nhìn.

Khác với cắt mí – có thể áp dụng cho hầu hết mọi khách hàng có nhu cầu sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, cắt mí bóc mỡ là dịch vụ dành riêng cho những khách hàng có cùng lúc nhiều khuyết điểm trên đôi mắt. Đa phần các trường hợp cắt mí bóc mỡ tại thẩm mỹ Venus đều có độ tuổi 35 trở lên. Trong trường hợp khách hàng có ít nhược điểm trên mắt, đội ngũ bác sĩ sẽ kiểm tra và tư vấn phương pháp khắc phục phù hợp nhất, cho hiệu quả thẩm mỹ cao mà vẫn tiết kiệm chi phí.

Báo giá cắt mí bóc mỡ mới nhất 2020 tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Venus

Báo giá cắt mí bóc mỡ là vấn đề được rất nhiều khách hàng quan tâm để có sự chuẩn bị tốt nhất về mặt tài chính khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ.

Tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Venus, báo giá cắt mí bóc mỡ mới nhất 2020 sẽ rơi vào khoảng 10,5tr đồng/khách hàng.

Cắt mí tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Venus

Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo báo giá 1 số dịch vụ khác liên quan đến thẩm mỹ mắt sau đây để có cái nhìn khách quan nhất:

Loại hình dịch vụ Giá
Cắt mí Mini Deep 5tr
Cắt mí Plasma 7tr
Cắt mí bóc mỡ 10.5tr

Lưu ý:

+/ Bảng giá thẩm mỹ mắt trên chỉ mang tính chất tham khảo. Mức giá có thể chênh lệch tùy theo tình trạng mắt của từng khách hàng.

+/ Thẩm mỹ viện Quốc tế Venus thường xuyên triển khai nhiều chương trình ưu đãi để tri ân khách hàng. Các bạn hãy theo dõi website https://thammyvenus.vn/ mỗi ngày để cập nhật khuyến mãi sớm nhất.

Nếu có bất kỳ thắc mắc gì về báo giá cắt mí bóc mỡ cũng như các vấn đề liên quan, các bạn hãy liên hệ Hotline 0966950123 hoặc đến trực tiếp Hệ thống Thẩm mỹ viện Quốc tế Venus để được tư vấn và giải đáp tận tình, chi tiết nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *