Các size nâng ngực phổ biến hiện nay? Nâng ngực size nào là đẹp?

Mất 30 giây để đọc

Lựa chọn size túi độn ngực là vấn đề được chị em đặc biệt quan tâm. Vậy các chị em […]

Lựa chọn size túi độn ngực là vấn đề được chị em đặc biệt quan tâm. Vậy các chị em đã biết các size nâng ngực phổ biến hiện nay chưa? Nên nâng ngực size nào là đẹp? Cùng TMV Quốc tế Venus tìm hiểu kỹ hơn về size nâng ngực ngay sau đây.

Các size nâng ngực phổ biến hiện nay?

Để đáp ứng nhu cầu nâng ngực đa dạng của chị em phụ nữ, các loại túi độn ngực cũng được sản xuất theo nhiều size khác nhau.

Các size nâng ngực phổ biến hiện nay gồm: 225ml, 250ml, 275ml, 280ml, 300ml, 350ml, 400ml, 500ml,...
Các size nâng ngực phổ biến hiện nay gồm: 225ml, 250ml, 275ml, 280ml, 300ml, 350ml, 400ml, 500ml,…

Size túi ngực chính là thể tích của túi và được tính bằng  Mililit (ml). Các size nâng ngực phổ biến hiện nay gồm: 225ml, 250ml, 275ml, 280ml, 300ml, 350ml, 400ml, 500ml,…

Điểm khác nhau duy nhất của các size túi ngực này chính là dung tích của túi, còn lại quy trình sản xuất, chất liệu, chất lượng là hoàn toàn như nhau.

Đa phần khi chị em nâng ngực sẽ sử dụng 2 túi độn có cùng size. Tuy nhiên cũng có nhiều chị em sở hữu bầu ngực 2 bên không cân đối bắt buộc phải đặt 2 túi độn có kích thước khác nhau để đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ cao nhất.

Nâng ngực size nào là đẹp?

Không phải cứ ngực to là đẹp. Một bầu ngực đẹp cần phải đảm bảo được sự hài hòa và cân đối với vóc dáng. Bởi vậy, các chị em không nên lấy số đo vòng 1 của các hoa hậu hoặc hotgirl khác để lựa chọn size nâng ngực cho mình vì nó khá khập khễnh.

Một bầu ngực đẹp cần phải đảm bảo được sự hài hòa và cân đối với vóc dáng
Một bầu ngực đẹp cần phải đảm bảo được sự hài hòa và cân đối với vóc dáng

Đọc thêm:

Để biết nâng ngực size nào là đẹp, bạn hãy tham vấn ý kiến của các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ về chiều cao tương ứng thì nên chọn loại túi ngực nào để sau khi phẫu thuật, bạn sẽ sở hữu bầu ngực đẹp, hài hòa với vóc dáng.

Theo chia sẻ của Bác sĩ Lương Thanh Tú – người có hơn 10 năm kinh nghiệm nâng ngực, để có vòng 1 gợi cảm, quyến rũ, bạn nên chọn size túi ngực lớn hơn bình thường một chút.

Thông thường, nếu có dáng người cao, bạn không nên chọn túi độn quá nhỏ vì có thể sau khi phẫu thuật xong sẽ thấy sự khác biệt rõ rệt. Ngược lại, nếu bạn có dáng người thấp, nhỏ thì nên chọn túi nâng ngực size 275 hoặc 250 để nhìn cân đối, tự nhiên hơn.

Để có vòng 1 gợi cảm, quyến rũ, bạn nên chọn size túi ngực lớn hơn bình thường một chút. 
Để có vòng 1 gợi cảm, quyến rũ, bạn nên chọn size túi ngực lớn hơn bình thường một chút.

Đọc thêm:

Nếu gặp khó khăn trong việc lựa chọn size túi độn, các bạn hãy đến trực tiếp TMV Quốc tế Venus để được bác sĩ thăm khám và tư vấn size ngực chuẩn xác nhất, giúp bạn có vòng 1 quyến rũ, đẹp tự nhiên sau khi phẫu thuật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *