Cắt mí plasma khắc phục mọi khuyết điểm về mắt

Mất 30 giây để đọc

Phẫu thuật thẩm mỹ ngày càng phát triển, giúp con người trở nên hoàn hảo về mặt ngoại hình, tự […]

Phẫu thuật thẩm mỹ ngày càng phát triển, giúp con người trở nên hoàn hảo về mặt ngoại hình, tự tin hơn trong công việc và giao tiếp. Những bạn đang sở hữu đôi mắt nhỏ, một mí, mí sụp hay mí lót và bọng mỡ giờ đây không cần phải lo lắng bởi đã có phương pháp phẫu thuật cắt mí. Phẫu thuật cắt mí Plasma ra đời đã và đang tạo thành cú đột phá, dẫn đầu xu hướng thẩm mỹ hiện nay.

Phẫu thuật cắt mí Plasma là gì?

Cắt mí Plasma là công nghệ cắt mí mới nhất hiện nay, sử dụng đường cắt plasma chuẩn xác, tốc độ xử lý vô cùng nhanh chóng giúp đạt được kết quả tốt nhất, hạn chế tối đa xâm lấn, an toàn tuyệt đối và không hề để lại sẹo.

Phẫu thuật cắt mí plasma
Phẫu thuật cắt mí plasma

Đọc thêm:

 

Những ai nên sử dụng cắt mí Plasma?

Cắt mí Plasma có thể áp dụng cho cả tất cả mọi người đang có mong muốn sở hữu đường mí đẹp giúp đôi mắt sắc nét hơn và khắc phục một cách triệt để các khuyết điểm:

Mắt một mí

Mắt mí lót. nếp mí không rõ

Mắt có hiện tượng lão hóa, da chùng, mỡ mí mắt

Mắt nhỏ, góc mắt hẹp

Mắt bị mí sụp bẩm sinh

Mắt bên to bên nhỏ, không đều

Đã từng thực hiện thẩm mỹ mắt nhưng chưa đạt được kết quả như mong muốn,…

Cắt mí Plasma có thể khắc phục mọi khuyết điểm trên đôi mắt

Cắt mí plasma tại VTM Quốc tế Venus
Cắt mí plasma tại VTM Quốc tế Venus

Đọc thêm:

VTM Quốc tế Venus tự hào là đơn vị thẩm mỹ 5 sao đi đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ tại Việt Nam. Nơi đây cũng là đơn vị duy nhất đi đầu áp dụng công nghệ cắt mí Plasma – công nghệ mới nhất hiện nay, để khắc phục toàn bộ khuyết điểm trên đôi mắt từ sâu bên trong.

Chỉ sau 30 – 45 phút, chúng ta sẽ nhìn thấy mọi khuyết điểm biến mất mà thay vào đó là thay đổi tuyệt vời trên đôi mắt, bởi những ưu điểm sau:

Hai mí mắt đẹp tự nhiên

Nhờ công nghệ hiện đại kết hợp với máy móc tân tiến, cùng đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao tại VTM Quốc tế Venus, cắt mí Plasma giúp loại bỏ da thừa chùng nhão, mỡ thừa, làm săn chắc cơ mi, tạo form mí mềm mại, trả lại cho quý khách hàng 3 – 5 tuổi thanh xuân.

Không sưng đau, hạn chế tối đa xâm lấn

Khác với những công nghệ truyền thống có đường rạch dài và sâu, đường cắt Plasma siêu mảnh và tốc độ xử lý vô cùng nhanh chóng nên có thể hạn chế tối đa mức độ xâm lấn, chảy máu.

Thời gian phục hồi nhanh chóng, không để lại sẹo

Sau phẫu thuật không hề để lại sẹo xấu mà mang đến cho bạn một đôi mắt 2 mí rõ ràng, to tròn và long lanh. Do hạn chế được tối đa mức độ xâm lấn, nên không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng, vì thời gian phục hồi nhanh chóng, chỉ từ 5 – 7 ngày tùy vào cơ địa của từng người.

Hiệu quả lâu dài

Cắt mí Plasma có khả năng ức chế sự hình thành của các mô mỡ, da dư thừa nên có thể duy trì sự trẻ trung lâu dài.

Quy trình phẫu thuật cắt mí Plasma tại VTM Quốc tế Venus.

Phẫu thuật cắt mí Plasma tại VTM Quốc tế Venus được diễn ra qua 5 bước nghiêm ngặt

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Đầu tiên bác sĩ sẽ cung cấp đến các bạn tất cả những thông tin cần biết về cắt mí mắt. Sau đó thăm khám tổng quát vùng mắt để xác định những khuyết điểm cần khắc phục và lên phương án tạo hình mắt 2 mí tối ưu nhất.

Bước 2: Đo vẽ nếp mí mới

Bác sĩ đo vẽ nếp mí mới, hài hòa với khuôn mặt, đảm bảo nếp mí mới sau khi cắt sẽ có vẻ đẹp tự nhiên không quá nông, không quá sâu.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê

Trước khi thực hiện tiểu phẫu, các bạn sẽ được sát khuẩn và gây tê vùng mắt để tránh tình trạng nhiễm trùng, nhiễm khuẩn, giúp bạn không còn cảm thấy đau hay khó chịu khi cắt mí.

Bước 4: Tiến hành cắt mí mắt

Sau khi vẽ đường cắt mẫu lên mí mắt và gây tê, bác sỹ sẽ tiến hành rạch mí mắt trên. Trong quá trình rạch, bác sĩ sẽ loại bỏ một phần da thừa và mỡ thừa (nếu có). Sau đó, cơ nâng mi sẽ được khâu với da để tạo nếp mí.

Bước 5: Phục hồi sau cắt mí

Kết thúc quy trình cắt mí mắt, bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn cách chăm sóc mắt và nghỉ ngơi sau phẫu thuật để mắt có thể phục hồi trong thời gian sớm nhất.

Một vài hình ảnh khách hàng sử dụng cắt mí Plasma tại VTM Quốc tế Venus

Kết quả cắt mí mắt tại TMV Quốc tế Venus
Kết quả cắt mí mắt tại TMV Quốc tế Venus
Kết quả cắt mí mắt tại TMV Quốc tế Venus
Kết quả cắt mí mắt tại TMV Quốc tế Venus
Cắt mí mắt đẹp tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Venus
Cắt mí mắt đẹp tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Venus

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *