Chi phí nâng ngực ở Thẩm mỹ viện Quốc tế Venus

Chi phí nâng ngực ở Thẩm mỹ viện Quốc tế Venus

Mất 30 giây để đọc

Rất nhiều chị em hiện nay muốn nâng cấp vòng 1 để trở nên tự tin, quyến rũ hơn nhưng […]

Rất nhiều chị em hiện nay muốn nâng cấp vòng 1 để trở nên tự tin, quyến rũ hơn nhưng chi phí thực hiện cũng là 1 vấn đề quan trọng. Thẩm mỹ viện Quốc tế Venus gửi đến các chị em bảng chi phí nâng ngực mới nhất 2020 để các bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho công cuộc trùng tu vòng 1 của mình.

Những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí nâng ngực

Chi phí nâng ngực ảnh hưởng bởi rất nhiều yếu tố khác nhau, trong đó có 3 yếu tố mang tính quyết định bao gồm:

  • Loại túi nâng ngực

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại túi độn nâng ngực khác nhau như Nano chip, Nano không chip, Nano Ergonomix, Mentor, Sebin,…Mỗi loại túi sẽ có những ưu điểm riêng và phù hợp với từng đối tượng khách hàng khác nhau. Do vậy mà chi phí nâng ngực của từng loại cũng có sự chênh lệch nhất định.

Xem thêm: Nâng ngực căng tròn, quyến rũ với túi ngực Mentor cao cấp

  • Phương pháp nâng ngực

Hiện nay có 2 nhóm phương pháp nâng ngực chính là nâng ngực nội soi và nâng ngực thông thường (tách mù). Trong đó nâng ngực nội soi sử dụng thiết bị nội soi hiện đại, hạn chế tối đa mức độ xâm lấn rất được chị em ưa chuộng.

  • Địa chỉ nâng ngực

Một yếu tố nữa ảnh hưởng đến chi phí nâng ngực là địa chỉ thực hiện phẫu thuật. Mỗi cơ sở thẩm mỹ sẽ có một mức giá khác nhau. Tuy nhiên sự chênh lệch về chi phí này là không quá lớn. Điều quan trọng là bạn phải tìm được địa chỉ uy tín, đảm bảo an toàn và hiệu quả thẩm mỹ.

Chi phí nâng ngực ở Thẩm mỹ viện Quốc tế Venus

Sở hữu hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại, phòng mổ vô khuẩn 1 chiều và đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, tuân thủ các nguyên tắc an toàn trong thẩm mỹ, các ca nâng ngực nội soi tại Venus luôn thành công mỹ mãn, giúp các chị em hiện thực hóa mong ước có vòng căng tròn, quyến rũ, đẹp tự nhiên.

natural and beautiful. close-up of perfect female breasts in bra

Dưới đây là bảng báo giá chi phí nâng ngực tại TMV Quốc tế Venus:

Loại hình dịch vụ nâng ngựcBáo giá
Nano không chip41tr
Nano chip54tr
Nano chip ergonomix60tr
Sebbin48tr
Mentor41tr
Arion60tr
Treo sa trễ không độn túi40tr
Treo sa trễ độn túi nano65tr
Treo sa trễ độn túi nano chip75tr
Treo sa trễ độn túi Nano chip ergonomix85tr

Lưu ý: 

+/ Bảng báo giá dịch vụ nâng ngực tại TMV Quốc tế Venus 2020 trên đây chỉ mang tính tham khảo. Mức giá có thể thay đổi theo từng thời điểm. Venus luôn khuyến khích khách hàng liên hệ Hotline 0982.387.345 hoặc đến trực tiếp cơ sở gần nhất để được tư vấn và báo giá chi tiết.

+/ Venus thường xuyên triển khai các chương trình khuyến mãi tri ân khách hàng. Các bạn hãy truy cập website https://thammyvenus.vn/ mỗi ngày để được cập nhật tin tức khuyến mãi mới nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *