Chia sẻ kinh nghiệm nâng ngực đẹp, an toàn

Mất 30 giây để đọc

Phẫu thuật nâng ngực là cách nhanh nhất để xóa bỏ tự ti, mặc cảm vì ngực lép, ngực nhỏ. […]

Phẫu thuật nâng ngực là cách nhanh nhất để xóa bỏ tự ti, mặc cảm vì ngực lép, ngực nhỏ. Nhưng liệu các chị em đã biết phải làm gì để có 1 ca nâng ngực thành công chưa? Nếu chưa, hãy tham khảo ngay kinh nghiệm nâng ngực đẹp, an toàn của những chuyên gia thẩm mỹ vòng 1 ngay sau đây.

Chỉ phẫu thuật nâng ngực khi đáp ứng các điều kiện về sức khỏe

Sức khỏe không đáp ứng được điều kiện phẫu thuật nhưng vẫn thực hiện nâng ngực là 1 trong những nguyên nhân khiến nhiều khách hàng gặp các biến chứng, rủi ro không mong muốn. 

Bạn cần thăm khám sức khỏe kỹ lưỡng trước khi thực hiện nâng ngực

Theo đó để đảm bảo an toàn khi nâng ngực, các bạn chỉ nên thực hiện phẫu thuật khi đáp ứng các điều kiện về sức khỏe bao gồm: khảo sát các chỉ số sức khỏe, xét nghiệm máu, chụp X Quang phổi, thử phản ứng thuốc. Ngoài ra, các bạn cũng cần chia sẻ tiền sử bệnh, bản thân đã từng trải qua phẫu thuật chưa, có bị dị ứng gì không cho bác sĩ được biết. 

Sau khi kết hợp toàn bộ thông tin, bác sĩ sẽ đánh giá tổng quát và kết luận bạn có nên tiến hành phẫu thuật nâng ngực không.

Chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín, đáng tin cậy

Khi được hỏi về kinh nghiệm nâng ngực đẹp, an toàn, Bác sĩ Lương Thanh Tú – người đã có hơn 10 năm đảm nhận mổ chính cho hàng chục ngàn ca nâng ngực chia sẻ: “Điều quan trọng nhất đó là các bạn phải chọn được 1 cơ sở thẩm mỹ uy tín, đáng tin cậy, có đội ngũ y bác sĩ giỏi và hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc hiện đại, phòng mổ vô trùng. Đó chính là những điều kiện quan trọng để ca nâng ngực diễn ra thành công và đạt kết quả thẩm mỹ như ý muốn”.

Xem thêm:

Thẳng thắn trao đổi với bác sĩ

Khi quyết định nâng ngực, chắc chắn các bạn sẽ có rất nhiều câu hỏi và thắc mắc. Tuy nhiên có rất ít bạn thẳng thắn trao đổi và đặt câu hỏi cho bác sĩ vì ngại. Đây là 1 thiệt thòi lớn của các bạn.

Chủ động trao đổi và đặt câu hỏi cho bác sĩ

Để đảm bảo an toàn và kết quả nâng ngực được tốt nhất, các bạn hãy trao đổi một cách thẳng thắn và cởi mở với bác sĩ. Bất kỳ câu hỏi nào của bạn cũng sẽ được bác sĩ trả lời và giải đáp một cách tận tình, chi tiết. Qua những chia sẻ của bác sĩ sẽ giúp bạn có thêm nhiều kiến thức cho hành trình nâng cấp vòng 1 và chuẩn bị tinh thần tốt nhất trước khi vào phòng phẫu thuật. 

Chọn thể tích túi độn ngực phù hợp

Nhiều chị em thường quan niệm rằng, đã mất công nâng ngực thì phải nâng cho to, cho đẫy đà. Trên thực tế, ngực đẹp không nhất thiết phải quá to vì nếu nâng ngực quá lớn trong khi chiều cao khiêm tốn sẽ gây mất cân đối, khiến người khác nhìn vào có cảm giác bạn là “quái vật 3 đầu”.

Chọn dung tích túi độn phù hợp với vóc dáng bản thân

Để có được vòng 1 căng tròn mà vẫn hài hòa, cân đối, các bạn nên chọn chọn kích cỡ túi độn ngực phù hợp với chiều cao, cân nặng và hình dáng ngực của mình. Bạn sẽ được tư vấn kỹ hơn về vấn đề này khi gặp trực tiếp bác sĩ.

Chăm sóc hậu phẫu nâng ngực đúng cách

Ngoài tay nghề bác sĩ và kích thước túi độn phù hợp thì kết quả thẩm mỹ nâng ngực còn phụ thuộc vào quá trình chăm sóc, nghỉ dưỡng hậu phẫu của chính các bạn.

Theo đó, các bạn cần tuân thủ tuyệt đối của bác sĩ. Đặc biệt là tránh vận động mạnh và phải luôn mặc áo định hình ngực đúng kỹ thuật để tạo form ngực đẹp tự nhiên, cân đối.

Chăm sóc sau nâng ngực đúng cách để đạt hiệu quả thẩm mỹ như ý muốn

Các bạn đã sẵn sàng thay đổi vòng 1 kém hấp dẫn của mình trở nên cuốn hút hơn chưa? Hãy liên hệ Hotline 0966950123 hoặc đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Quốc tế Venus để được tư vấn kỹ lưỡng hơn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *