Chỉnh hình mũi phức tạp khắc phục mũi dị dạng, mũi hếch, mũi hỏng

Mất 30 giây để đọc

Chỉnh hình mũi phức tạp được đánh giá là phương pháp chỉnh sửa mũi dáng mũi cao cấp nhất hiện […]

Chỉnh hình mũi phức tạp được đánh giá là phương pháp chỉnh sửa mũi dáng mũi cao cấp nhất hiện nay, chuyên dành cho những trường hợp mũi bị dị dạng, mũi hếch bẩm sinh hoặc tai nạn, mũi hỏng do phẫu thuật thất bại. 

Tìm hiểu về phương pháp chỉnh hình mũi phức tạp

Không giống như nâng mũi Hàn Quốc hay nâng mũi bán cấu trúc chỉ phù hợp với những khách hàng có chiếc mũi ít khuyết điểm. Chỉnh hình mũi phức tạp là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ dành cho những người mắc nhiều khuyết điểm về mũi như mũi vẹo, mũi hếch, mũi biến dạng bẩm sinh hoặc do tai nạn, mũi đã qua nhiều lần chỉnh sửa,…gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ gương mặt, khó khăn trong việc hô hấp.

Xem thêm: Phẫu thuật nâng mũi – Tái tạo dáng mũi Cao đẹp tự nhiên

Chỉnh hình mũi phức tạp dành cho những trường hợp có nhiều khuyết điểm về mũi

Phương pháp này là tổng hợp của những kỹ thuật: tái cấu trúc dáng mũi, nâng cao sống mũi, dựng trụ mũi, thu nhỏ đầu mũi, cắt cánh mũi,…Tuy nhiên không phải khách hàng nào cũng cần phải thực hiện toàn bộ các kỹ thuật trên. Tùy thuộc vào tình trạng mũi của mỗi người mà bác sĩ sẽ lên phương án chỉnh sửa phù hợp, đảm bảo kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

Chất liệu sụn được sử dụng trong chỉnh hình mũi phức tạp là sụn tự thân và sụn nhân tạo chất lượng cao. Trong đó sụn tự thân (sụn vách ngăn, sụn tai hoặc sụn sườn) sẽ được dùng để dựng trụ mũi và bọc đầu mũi còn sụn nhân tạo dùng để nâng cao sống mũi. 

Trường hợp đã sửa mũi nhiều lần gây co rút đầu mũi và sụn vách ngăn, sụn tai không còn “đủ đô” thì bác sĩ sẽ chỉ định dùng sụn tự thân hoàn toàn. Lúc này phần sụn nhân tạo dùng để làm cao sống mũi sẽ thay bằng sụn sườn – loại sụn tự thân khỏe nhất.

Quy trình thực hiện chỉnh hình mũi phức tạp

Quy trình thực hiện chỉnh hình mũi phức tạp sẽ có 7 bước cơ bản sau đây:

Mức độ chỉnh sửa mũi của phương pháp này là rất lớn
  • Bước 1: Bác sĩ thăm khám, xác định tình trạng mũi và đưa ra giải pháp phẫu thuật sửa mũi phù hợp nhất.
  • Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát, đảm bảo bạn đáp ứng yêu cầu về sức khỏe của ca phẫu thuật.
  • Bước 3: Bác sĩ tiến hành sát khuẩn và gây mê.
  • Bước 4: Bác sĩ thực hiện mổ lấy sụn tự thân và đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ. 
  • Bước 5:  Tiến hành xử lý phần sụn tự thân thành nhiều phần khác nhau để tạo hình trụ mũi và đầu mũi.
  • Bước 6: Bác sĩ tiến hành bóc tách khoang mũi và chỉnh hình mũi, vết mổ được đóng kín khéo léo để không làm lộ dấu vết thẩm mỹ.
  • Bước 7: Nghỉ dưỡng và chăm sóc hậu phẫu

Lưu ý: Do kỹ thuật chỉnh sửa mũi phức tạp rất khó nên yêu cầu bác sĩ phải có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm cùng hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại. Vì vậy các bạn cần lưu ý chọn lựa địa chỉ phẫu thuật uy tín, đáng tin cậy để đảm bảo an toàn và đạt hiệu quả thẩm mỹ như ý muốn, điển hình là hệ thống Thẩm mỹ viện Quốc tế Venus.

Nếu có bất kỳ thắc mắc gì, các bạn hãy liên hệ Hotline 0966950123 hoặc đến trực tiếp TMV Venus để được tư vấn tận tình, chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *