CHỒNG TÔI CẶP BỒ VÌ VỢ BỤNG RẠN

Mất 30 giây để đọc

Các chị có bị rạn da sau khi sinh và bị stress vì vết rạn da giống em không? Em […]

Các chị có bị rạn da sau khi sinh và bị stress vì vết rạn da giống em không? Em nghĩ là bị rạn lúc sinh con và sau một thời gian nó sẽ lành trở lại nhưng vết rạn trên bụng em càng ngày càng thâm đen nhất là sau khi em giảm cân, nó nhăn nhúm như quả táo khô nhìn khủng khiếp lắm. Em tìm mọi cách chữa bằng thuốc bôi hay mấy bài thuốc dân gian mà không khỏi. Tệ hại nhất là từ khi bụng em như vậy, chồng em lạnh nhạt chuyện chăn gối và đỉnh điểm là em đã phát hiện chồng em ngoại tình. 

Chồng tôi cặp bồ vì vợ bụng rạn (Ảnh: internet)

Em với thằng chồng em quen nhau từ công việc, em là cấp trên còn nó là cấp dưới. Lúc đấy em đã làm trưởng phòng rồi, thu nhập ổn định hẳn hoi nhé. Ấy thế mà không hiểu sao em lại quen thằng chồng của em, lúc đó nó là trai quê lên Hà Nội đi học rồi xin vào công ty em làm việc. Bọn em quen nhau được 3 năm rồi mới tính đến chuyện đám cưới, 1 năm sau thì em sinh đứa đầu lòng, lúc mang thai mới là thời gian khổ cực của em. Có những đêm bị chuột rút không ngủ được nhưng thương chồng em chẳng dám gọi nó dậy, chỉ một mình chịu đựng. Bụng bầu càng ngày càng lớn em càng nặng nề hơn, chân bị phù như cái cột đình. Những cái kinh khủng nhất là bụng bị rạn da. Ôi trời các vết rạn màu trắng chạy dọc từ rốn mà xuống phía dưới bao quanh cả bụng.

Bắt đầu đến tháng thứ 5 thì em bị rạn, lúc đó em sợ đến nỗi chẳng dám nhìn vào gương cũng chẳng dám thay đồ trước mặt chồng nữa. Mãi sau chồng em nó thấy các vết rạn em tưởng nó sẽ chê ai ngờ nó cũng thông cảm động viên cho em. Dần dần em cũng quen chẳng để bụng mấy cái vết rạn đó nữa. Tuy nhiên chuyện động trời còn ở phía sau.

Rạn da khi mang bầu là vấn đề thường gặp của nhiều chị em (Ảnh: Internet)

Em sinh con được 12 tháng con cũng cứng cáp, em cũng chuẩn bị đi làm lại, con  thì gửi bà ngoại chăm sóc. Từ ngày có con em cứ bận rộn suốt ngày chẳng còn quan tâm nhiều đến chồng nữa. Em cứ tưởng sau này sẽ khác, đúng là khác thật nhưng mà nó khác theo kiểu không thể chấp nhận được. Em phát hiện thằng chồng em có bồ cặp đồ đã được gần 1 năm rồi vậy mà đến bây giờ em mới biết. Con bồ của nó cũng làm cùng công ty em luôn, bọn nó luôn lấy cớ đi công tác để đi du lịch cùng nhau, trong khi đó em ở nhà bầu bí, chăm con cho nhà nó. Nó cũng rất khôn ngoan khi không liên lạc với nhau qua điện thoại mà qua email. Em phát hiện ra nó ngoại tình cũng là do con bồ của nó muốn đuổi em đi để có thể bắt chồng em cưới nó. Nói thật với các chị lúc biết chuyện đó em điên máu lắm. Em định rình xem hai đứa chúng nó hú hí với nhau ở đâu sẽ kéo người đến đánh ghen một trận ra trò để cho bàn dân thiên hạ biết đến bộ mặt của hai đứa khốn nạn đó. Nhưng rồi em nghĩ lại, em làm thế là hạ thấp chính bản thân mình. Tối hôm đó em gọi nó về sớm, nói rõ hết mọi chuyện. Ban đầu nó còn chối đây đẩy nhưng khi em đưa ra các bằng chứng, ảnh chụp và cả các chuyến công tác đột xuất thì nó lồng lộn lên. Nó bắt đầu chửi bới em, nó chê em xấu, nó chê động vào em làm nó sởn da gà, nó chê các vết rạn trên bụng em nhìn như mặt quỷ. Khốn nạn không các chị, em mang nặng đẻ đau cho nhà nó vậy mà nó chê em xấu.

Nó đòi ly hôn, ly hôn thì ly hôn nhưng căn nhà đứng tên em, nó phải cút khỏi nhà chẳng có cái gì cả, con do em nuôi, nó cũng đồng ý luôn. Nó cứ tưởng bây giờ làm trưởng phòng là có thể đắc ý nhưng nó không biết, công việc của nó là do em hỗ trợ, con bồ của nó ngoài nó ra thì còn cặp với 1 thằng khác nữa. Bây giờ nó nhà không có, công việc không đảm bảo xem nó còn mặn nồng được với nhau hay không?

10 thằng đàn ông thì 9 thằng ăn vụng, đừng tin vào những lời ngon ngọt của nó. Mình mang nặng đẻ đau cơ thể xấu xí nó cũng chẳng thương tiếc mình đâu, nó thích mấy cô xinh đẹp thân thể nuột nà cơ. Thế nên chị em mình cần phải yêu thương mình hơn thì mới mong được người khác yêu thương được. Kết thúc câu chuyện em chỉ muốn hỏi, các chị em chữa rạn da như nào vậy? Nếu có cách nào chữa được các chị chỉ em với, em muốn làm đẹp để cho chúng nó sáng mắt ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *