Có gì trong phòng phẫu thuật phục hồi màng trinh tại Thẩm Mỹ Viện Venus

Mất 30 giây để đọc

Việt Nam đang bước trên con đường công nghiệp hóa, hiện đại hóa, nhưng những định kiến bị ảnh hưởng […]

Việt Nam đang bước trên con đường công nghiệp hóa, hiện đại hóa, nhưng những định kiến bị ảnh hưởng bởi tư tưởng phong kiến vẫn còn xuất hiện. Nhiều người vẫn đặt nặng hai  chữ trinh tiết – “cái ngàn vàng” của người phụ nữ lên hàng đầu, thậm chí còn quan trọng hơn cả tình cảm. Phẫu thuật phục hồi màng trinh chính là giải pháp để chị em lấy lại tự tin.

Họ lấy nó là tiêu chí để đánh giá phẩm hạnh của người phụ nữ, coi đó là thước đo của hạnh phúc gia đình. Điều đó khiến ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý cũng như cuộc sống của người phụ nữ. Do đó chị em muốn có 1 tâm lý thoải mái, không bị mang ra phán xét, một cuộc sống tự tin hạnh phúc thì họ chọn cách phẫu thuật vá màng trinh. Thế nhưng đa số chị em luôn đắn đo suy nghĩ rằng không biết nên lựa chọn vá màng trinh ở đâu là an toàn nhất, uy tín nhất.

Quy trình phẫu thuật vá màng trinh tại VTM quốc tế Venus

Quy trình phẫu thuật phục hồi màng trinh tại VTM quốc tế Venus
Quy trình phẫu thuật phục hồi màng trinh tại VTM quốc tế Venus
  • Bước 1: Thăm khám và kiểm tra sức khỏe lâm sàng: Các Bác sĩ chuyên môn sẽ thăm khám, xác định màng trinh bị rách đồng thời kiểm tra khách hàng có mắc các bệnh phụ khoa và lên kế hoặc điều trị sau đó thực hiện phẫu thuật vá màng trinh
  • Bước 2: Vệ sinh vùng kín: khách hàng sẽ được vệ sinh vùng kín bằng dung dịch vệ sinh phù hợp, để ngăn ngừa sự tấn công của vi khuẩn, nấm men.
  • Bước 3: Gây tê: Bác sĩ tiến hành gây tê cho khách hàng, đảm bảo không gây đau đớn khi thực hiện
  • Bước 4: Tiến hành phẫu thuật vá màng trinh bằng công nghệ Hàn Quốc
  • Bước 5 : Bác sĩ tiến hành sát trùng và kiểm tra lại tránh trường hợp bị nhiễm trùng.

Có gì trong phòng phẫu thuật phục hồi màng trinh tại Thẩm Mỹ Viện Venus

Có nhiều nguyên nhân khác nhau dẫn đến việc màng trinh bị rách: có thể là do quan hệ tình dục, hoạt động thể thao, chạy nhảy,..

Tại VTM quốc tế Venus – đơn vị có hàng thập kỷ chinh chiến trên con đường làm đẹp thì thủ thuật phục hồi màng trinh được diễn ra một cách an toàn, nhanh chóng nên chị em hoàn toàn yên tâm

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ vùng kín dày dặn kinh nghiệm
Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ vùng kín dày dặn kinh nghiệm

Đọc thêm:

 

Phòng tiểu phẫu vô trùng vô khuẩn, các thiết bị y tế hiện đại chuẩn yêu cầu của Bộ y tế

Phẫu thuật vá màng trinh với công nghệ hiện đại, an toàn, đảm bảo tính thẩm mỹ cao, không để lại sẹo. VTM Venus đã thực hiện thành công cho hàng nghìn chị em khách hàng bằng phương pháp này

Thời gian 1 ca phẫu thuật diễn ra nhanh chóng, chỉ kéo dài từ 15 – 20 phút. Không gây đau đớn, thời gian phục hồi nhanh

Kỹ thuật vá màng trinh như thật, hoàn toàn giống như trước, khó phân biệt được.

Với sự tinh tế, khéo léo của đội ngũ bác sĩ VTM quốc tế Venus, chị em khách hàng yên tâm gạt đi tự ti, không còn phải lo lắng người khác phán xét về bản thân. Thay vào đó là sự tự tin, lạc quan với cuộc sống hạnh phúc, vui vẻ. Quá trình phẫu thuật tuyệt đối an toàn, không cần nghỉ dưỡng mà lại nhanh chóng hồi phục. Hãy để VTM quốc tế Venus là cầu nối chị em khách hàng với cuộc sống viên mãn hạnh phúc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *