Có nên nâng ngực nội soi? Ưu và nhược điểm

Mất 30 giây để đọc

Nâng ngực nội soi là phương pháp cải thiện kích cỡ vòng 1 vô cùng hot và được ưa chuộng […]

Nâng ngực nội soi là phương pháp cải thiện kích cỡ vòng 1 vô cùng hot và được ưa chuộng trong những năm gần đây. Tuy nhiên vẫn còn rất nhiều chị em băn khoăn không biết có nên áp dụng kỹ thuật nâng ngực nội soi không? Ưu và nhược điểm của phương pháp này là gì? Bài viết hôm nay, TMV Quốc tế Venus sẽ giải đáp đến các bạn toàn bộ thắc mắc trên.

Nâng ngực nội soi là gì?

Nâng ngực nội soi là phương pháp cải thiện kích thước vòng 1 bằng cách đưa túi độn ngực vào trong khoang ngực thông qua sự hỗ trợ của thiết bị nội soi. 

Nâng ngực nội soi được nhiều chị em ưu ái lựa chọn trong những năm gần đây

Xem thêm:

Để thực hiện nâng ngực, bác sĩ sẽ rạch một đường mổ mảnh khoảng 2 – 3cm tại vùng hố nách, quầng vú hoặc đường chân ngực và đưa thiết bị nội soi vào để bóc tách,  tạo khoang ngực. Sau đó tiến hành đặt túi ngực có kích cỡ phù hợp vào trong khoang vừa tạo.

Sau khi nâng ngực nội soi, các bạn sẽ nhận thấy sự thay đổi rõ rệt của vòng 1 – đầy đặn, căng tròn và quyến rũ hơn rất nhiều lần.

Ưu và nhược điểm của nâng ngực nội soi

Ưu điểm

Nâng ngực nội soi được hàng triệu chị em phụ nữ lựa chọn nhờ những ưu điểm vượt trội sau:

    + Thiết bị nội soi phóng đại ảnh gấp 10 lần giúp bác sĩ thực hiện các thao tác chuẩn xác, dễ dàng cầm máu, tránh tổn thương  cho mạch máu. Do ít chảy máu nên kỹ thuật nội soi góp phần hạn chế tình trạng co thắt bao xơ sau phẫu thuật. 

   + Vết rạch khi nâng ngực nội soi chỉ khoảng 2, 3cm nên sẽ không gây ảnh hưởng đến các mô cơ, hạn chế xâm lấn đến mức tối đa, ít để lại sẹo và giúp người bệnh nhanh chóng hồi phục.

   + Kỹ thuật nâng ngực nội soi không làm mất cảm giác vùng đầu ngực và khả năng nuôi con bằng sữa mẹ.

Nhược điểm

Bên cạnh những ưu điểm trên, nâng ngực nội soi cũng tồn tại một số hạn chế sau đây:

   + Chi phí thực hiện các ca nâng ngực nội soi cao hơn so với nâng ngực bằng phương pháp mổ thông thường.

   + Nâng ngực nội soi đòi hỏi bác sĩ phải có kiến thức chuyên môn, tay nghề cao, có kinh nghiệm sử dụng các thiết bị nội soi.

Có nên nâng ngực nội soi?

Qua những phân tích về ưu, nhược điểm kể trên, có thể thấy rằng nâng ngực nội soi là phương pháp nâng ngực tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay. Vì vậy mà phương pháp này luôn được các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ khuyến khích chị em lựa chọn để hạn chế tối đa các rủi ro như chảy máu, co thắt bao xơ,…

Các bạn lưu ý chọn nâng ngực nội soi ở những cơ sở thẩm mỹ uy tín, bác sĩ giỏi

Tuy nhiên các bạn cần lưu ý rằng khi chọn nâng ngực nội soi, hãy ưu tiên những cơ sở thẩm mỹ có đội ngũ bác sĩ giỏi và có hệ thống trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại. Như vậy ca phẫu thuật mới đảm bảo an toàn và cho hiệu quả thẩm mỹ như ý muốn.

Đáp ứng được toàn bộ các tiêu chí trên, Thẩm mỹ viện Quốc tế Venus xứng đáng là lựa chọn hàng đầu cho công cuộc nâng cấp và trùng tu vòng 1 của chị em. 

Nếu có bất kỳ thắc mắc gì về nâng ngực nội soi, các bạn hãy liên hệ Hotline 0966950123 hoặc đến cơ sở Venus gần nhất để được tư vấn và giải đáp chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *