Giải đáp: nâng mũi sụn tự thân có vĩnh viễn không?

Giải đáp: nâng mũi sụn tự thân có vĩnh viễn không?

Mất 30 giây để đọc

Nâng mũi sụn tự thân đang là xu hướng chung hiện nay. Tuy nhiên vẫn còn nhiều bạn băn khoăn […]

Nâng mũi sụn tự thân đang là xu hướng chung hiện nay. Tuy nhiên vẫn còn nhiều bạn băn khoăn về hiệu quả của phương pháp này. Nâng mũi sụn tự thân có vĩnh viễn không? Cùng tìm hiểu về vấn đề này ngay sau đây.

Hiểu rõ về nâng mũi sụn tự thân

Nâng mũi sụn tự thân là phương pháp cải thiện dáng mũi bằng cách sử dụng sụn tự thân hoàn toàn hoặc dùng sụn tự thân kết hợp sụn nhân tạo. Trong đó sụn nhân tạo được dùng để độn sống mũi và dựng trụ mũi còn sụn tự thân dùng để bọc đầu mũi.

Sụn tự thân sẽ lấy từ sụn vành tai, sụn vách ngăn hoặc sụn sườn.

Nâng mũi sụn tự thân ngày càng được áp dụng phổ biến
Nâng mũi sụn tự thân ngày càng được áp dụng phổ biến

Nâng mũi sụn tự thân sở hữu những ưu điểm sau đây:

Tạo dáng mũi cao thanh tú, mềm mại, đẹp tự nhiên như thật.

Sụn tự thân có độ tương thích rất cao với cơ thể nên không gây dị ứng hay hiện tượng đào thải.

Sau khi đặt sụn tự thân vào đầu mũi, sụn sẽ bám lấy các bộ phận bên trong mũi tạo thành một liên kết bền vững nên sẽ không bị bào mòn theo thời gian, ngăn chặn tình trạng bóng đỏ, lộ sóng,…giúp duy trì dáng mũi bền đẹp mãi theo thời gian.

Áp dụng được cho mọi dáng mũi, bao gồm cả mũi hỏng, mũi bị biến dạng do tai nạn hoặc phẫu thuật.

Nâng mũi sụn tự thân có vĩnh viễn không?

Nhiều bạn lo lắng rằng, nâng mũi sụn tự thân sẽ không đạt hiệu quả vĩnh viễn phần sụn tự thân có thể co rút lại gây biến dạng mũi. Thực tế không đúng như vậy.

Nâng mũi sụn tự thân có vĩnh viễn không?
Nâng mũi sụn tự thân có vĩnh viễn không?

Dọc thêm: 

Vì phần sụn tự thân thường chỉ được sử dụng để bọc phần đầu mũi nhằm ngăn chặn hiện tượng bóng đỏ, lộ sóng. Tuy có tính co rút nhưng phần sụn này sẽ không tiêu biến hoàn toàn như nhiều người vẫn nghĩ. Hơn nữa trong quá trình nâng mũi, bác sĩ sẽ tính toán, ước lượng chính xác tỉ lệ sụn tự thân còn lại sau khi bị hấp thụ để đảm bảo dáng mũi vẫn ổn định và duy trì vẻ đẹp theo năm tháng.

Tuy nhiên, các bạn cũng cần lưu ý chọn lựa nâng mũi sụn tự thân ở những cơ sở thẩm mỹ uy tín, đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm chuyên môn, tính toán chính xác tỷ lệ sụn co rút sau khi nâng để mũi không bị biến dạng theo thời gian. Việc tuân thủ các hướng dẫn chăm sóc và nghỉ dưỡng hậu phẫu cũng rất quan trọng, đảm bảo vết thương nhanh hồi phục và mũi đạt vẻ đẹp tự nhiên.

Kết quả nâng mũi tại TMV Venus
Kết quả nâng mũi tại TMV Venus

Hệ thống TMV Quốc tế Venus là một trong số ít các cơ sở nâng mũi sụn tự thân uy tín, được hàng triệu khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Nếu có ý định nâng mũi sụn tự thân, các bạn hãy đến trực tiếp Venus để được bác sĩ thăm khám trực tiếp và tư vấn phương pháp thực hiện nâng mũi, cho kết quả tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *