Giải đáp: sửa mũi hư bao lâu mới làm lại được?

Mất 30 giây để đọc

Nâng mũi là giải pháp được nhiều người lựa chọn để hô biến chiếc mũi nhiều khuyết điểm trở nên […]

Nâng mũi là giải pháp được nhiều người lựa chọn để hô biến chiếc mũi nhiều khuyết điểm trở nên hoàn hảo, cuốn hút hơn. Tuy nhiên không phải cứ đi sửa mũi là sẽ đẹp. Một số trường hợp không may sẽ không đạt được hiệu quả thẩm mỹ như ý muốn. Vậy sửa mũi hư bao lâu mới làm lại được? Và những chiếc mũi bị hỏng do phẫu thuật không thành công sẽ được thực hiện như thế nào? Những thông tin sau đây sẽ giải đáp toàn bộ các thắc mắc trên.

Sửa mũi hư: nguyên nhân do đâu?

Hầu hết các ca nâng mũi hiện nay đều đảm bảo an toàn nếu được thực hiện bởi những bác sĩ có chuyên môn giỏi, quá trình thực hiện đáp ứng đầy đủ các yêu cầu an toàn. 

Nhưng bên cạnh đó vẫn có một số trường hợp sau khi phẫu thuật nâng mũi không nhận được kết quả như ý. Những rủi ro thường gặp bao gồm: đầu mũi bóng đỏ, lộ sóng, tụt sóng, sóng mũi bị lệch, dáng mũi không cân đối,…

Xem thêm:

Nhiều nguyên nhân khiến sửa mũi hư

Các nguyên nhân dẫn đến tình trạng này bao gồm:

  • Cơ sở nâng mũi không uy tín, tay nghề bác sĩ chưa cao, kỹ thuật thực hiện không đúng dẫn đến việc đặt mảnh ghép bị lệch khiến mũi sau khi phẫu thuật không đạt được vẻ đẹp như ý muốn.
  • Không đảm bảo các điều kiện phẫu thuật như dụng cụ không được sát khuẩn dẫn đến nhiễm trùng vết mổ khiến mũi bị biến dạng.
  • Sử dụng sụn kém chất lượng hoặc cơ thể người nâng mũi không tương thích với sụn nhân tạo.
  • Bản thân người nâng mũi không giữ gìn, chăm sóc hậu phẫu không đúng cách gây ảnh hưởng đến kết quả phẫu thuật.

Để tránh những rủi ro không đáng có, các bạn nên lựa chọn địa chỉ nâng mũi uy tín, đồng thời chú ý chăm sóc hậu phẫu đúng cách, tuân thủ các hướng dẫn của bác sĩ.

Sửa mũi hư bao lâu mới làm lại được?

Mũi hỏng sau phẫu thuật không chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến thẩm mỹ gương mặt mà còn tác động xấu đến tâm lý của khách hàng. Tái phẫu thuật để chỉnh sửa các khuyết điểm trên mũi là cách tốt nhất để các bạn sở hữu dáng mũi mới hài hòa hơn, tự tin hơn.

Thông thường sau khi nâng mũi, khách hàng sẽ phải dán băng định hình, sau 3 – 5 ngày có thể tháo băng ra và sau 7 ngày sẽ tiến hành cắt chỉ. Lúc này dáng mũi sẽ cần thêm một thời gian để ổn định dần và gom lại theo đúng form dáng mà bác sĩ đã tư vấn. Do vậy mà sau khoảng thời gian này thì mọi đánh giá và nhận xét của khách hàng mới chính xác.

Thời điểm sửa mũi hư sẽ phụ thuộc vào tình trạng mũi của từng khách hàng

Nếu tiến hành chỉnh sửa mũi trước thời gian mũi ổn định thì khách hàng có thể gặp phải những hệ quả không mong muốn. Vì khi mũi chưa giảm sưng hoàn toàn nếu can thiệp sẽ không chính xác, mũi có thể bị biến dạng, không đạt hiệu quả thẩm mỹ như ý muốn.

Trường hợp bạn thực hiện nâng mũi tại những cơ sở thẩm mỹ kém uy tín và bị dị ứng chất liệu hoặc viêm nhiễm thì sẽ cần phải can thiệp ngay lập tức để tránh các biến chứng trở nên nặng hơn. Nhưng với trường hợp mũi ổn định bình thường, vẫn tương thích tốt với chất liệu nhưng form dáng không thực sự chuẩn thì bạn có thể sửa mũi sau khoảng 3 tháng phẫu thuật.

Sửa mũi hỏng do phẫu thuật không thành công được thực hiện như thế nào?

So với việc nâng mũi lần đầu tiên, sửa mũi hư sau phẫu thuật khó hơn rất nhiều, đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải là người giàu kinh nghiệm, có chuyên môn cao. Vì khi tiến hành sửa mũi hỏng, bác sĩ cần phải xem xét, tính toán kỹ lưỡng về phương án thực hiện để có thể khắc phục được các lỗi của lần phẫu thuật trước và đảm bảo an toàn tuyệt đối, không gây nhiễm trùng hay biến chứng.

Sửa mũi hư được thực hiện bởi những bác sĩ có chuyên môn giỏi tại Venus

Trong các phương pháp sửa mũi hỏng, nâng mũi cấu trúc sử dụng kết hợp sụn tự thân và sụn nhân tạo là giải pháp mang đến hiệu quả cao nhất, giúp khắc phục tối đa các khuyết điểm của lần sửa mũi trước.

Hiện tại Thẩm mỹ viện Quốc tế đang là địa chỉ thực hiện sửa mũi hỏng sau phẫu thuật được nhiều khách hàng ưu ái lựa chọn hiện nay. Với đội ngũ bác sĩ hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ mũi cùng kỹ thuật nâng mũi cấu trúc hiện đại, TMV Venus sẽ giúp khắc phục hoàn toàn các nhược điểm trên mũi của lần phẫu thuật trước, tái tạo dáng mũi mới đẹp tự nhiên, hài hòa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *