Giảm mỡ đùi với công nghệ siêu hủy mỡ ROBOLEX cam kết không giảm hoàn trả lại tiền

Mất 30 giây để đọc

Bạn đang sở hữu một cặp đùi tích nhiều mỡ, một cơ thể không cân đối. Bạn rất mất tự […]

Bạn đang sở hữu một cặp đùi tích nhiều mỡ, một cơ thể không cân đối. Bạn rất mất tự tin khi diện đồ. Nếu bạn đang loay hoay, đau đầu đi tìm phương pháp giảm mỡ đùi nhanh chóng thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây: Phương pháp giảm mỡ đùi với công nghệ siêu hủy mỡ Robolex.

Công nghệ Siêu hủy mỡ Robolex

Siêu hủy mỡ Robolex được nghiên cứu bởi Viện Nghiên cứu và Ứng dụng vật lý trị liệu và được chuyển giao độc quyền tại hệ thống VTM Quốc tế Venus. Đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa phương pháp hiện đại và truyền thống. Kết hợp massage bấm huyệt và các máy móc, trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ Châu Âu: Pháp, Anh, Mỹ,…. Vừa có tác dụng giảm mỡ nhanh chóng, vừa có tác dụng lưu thông tuần hoàn máu, giúp thư giãn, thoải mái. Công nghệ này đã được Cục Quản lý thực phẩm và dược phẩm FDA Hoa Kỳ chứng nhận là an toàn và vô cùng lành tính.

Giảm mỡ đùi an toàn với Robolex
Giảm mỡ đùi an toàn với Robolex

Đọc thêm:

Quy trình thực hiện công nghệ siêu hủy mỡ Robolex tại VTM Quốc tế Venus

  • Bước 1: Bác sĩ tư vấn và thăm khám để đưa ra phác đồ điều trị phù hợp cho mỗi đối tượng khách hàng.

  • Bước 3:  Bấm huyệt định hình dây chằng

Thực hiện các động tác kỹ thuật cao để định hình lại dây chằng bị giãn, đưa bốn dây chằng ở bụng về vị trí ban đầu để làm săn chắc các mô mỡ và hình thành các khối cơ.

  • Bước 4: Sử dụng máy móc công nghệ cao, hiện đại để phá vỡ các liên kết mô mỡ

Chạy các máy công nghệ cao bao gồm: máy đầm, máy Nano và máy ánh sáng. Các máy móc ở Venus nói chung máy Nano nói riêng đều được nhập khẩu đời mới nhất. máy Nano sử dụng sóng siêu âm hội tụ và nhiệt đông các lớp mỡ cứng ở dưới da để hóa lỏng mỡ thừa. Sau đó lượng mỡ thừa sẽ được đào thải ra ngoài qua đường bài tiết và mồ hôi.

Công nghệ Robolex giảm mỡ đùi an toàn hiệu quả
Công nghệ Robolex giảm mỡ đùi an toàn hiệu quả

Ưu điểm của Siêu hủy mỡ Robolex

  • Hủy ngay đến 7kg và 15cm mỡ thừa

  • Hình thành form săn chắc

  • Bảo hành form bụng trọn đời

  • Hoàn toàn không xâm lấn, không phẫu thuật, không mất thời gian nghỉ dưỡng, không kiêm khem, không gây mệt mỏi, nên vô cùng lành tính và an toàn

  • Phòng ngừa các bệnh lý nguy hiểm liên quan đến béo phì: máu nhiễm mỡ, cao huyết áp, gan nhiễm mỡ, đột quỵ,…

  • Phương pháp giúp tác động vào các huyệt đạo giúp đả thông kinh lạc, lưu thông tuần hoàn máu, giúp giấc ngủ sâu hơn, ngon hơn và giảm stress hiệu quả.

Cam kết hoàn tiền

Với Siêu hủy mỡ Robolex VTM Quốc tế Venus cam kết trên văn bản với quý khách hàng giảm mỡ trúng đích, kể cả mỡ cứng lâu năm,  hiệu quả cao nhất, không giảm sẽ hoàn lại tiền cho quý khách. Siêu hủy mỡ Robolex – thách thức các loại mỡ

Với mục tiêu năm 2020 sẽ là chuỗi Hệ thống VTM hàng đầu Đông Nam Á, VTM Quốc tế Venus chúng tôi luôn luôn cố gắng không ngừng, để mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất và hiệu quả tối đa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *