Giới thiệu quy trình nâng mũi Vesform tại TMV Quốc tế Venus

Mất 30 giây để đọc

Mang lại dáng mũi cao tây, thời thượng, nâng mũi Vesform đang trở thành cơn sốt trên thị trường thẩm […]

Mang lại dáng mũi cao tây, thời thượng, nâng mũi Vesform đang trở thành cơn sốt trên thị trường thẩm mỹ sửa mũi hiện nay. Nhưng để đạt được kết quả này thì toàn bộ quá trình nâng mũi Vesform phải được thực hiện theo quy trình chuẩn, tuân thủ các nguyên tắc an toàn trong phẫu thuật thẩm mỹ.

Theo đó, quy trình nâng mũi Vesform độc quyền tại TMV Quốc tế Venus sẽ bao gồm 6 bước sau đây:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Khi có nhu cầu thực hiện nâng mũi Vesform, khách hàng sẽ đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Quốc tế Venus để được bác sĩ kiểm tra toàn bộ dáng mũi, xác định các khuyết điểm cần khắc phục và lên phương án phẫu thuật phù hợp nhất.

Thăm khám và tư vấn
Thăm khám và tư vấn

Không giống như nâng mũi S line hay L line – mũi sẽ có hình dáng chữ S hoặc L sau khi phẫu thuật, nâng mũi Vesform chú trọng vào sự phù hợp, hài hòa của dáng mũi với đường nét gương mặt của từng khách hàng để tạo nên vẻ đẹp thanh tú, tự nhiên nhưng cũng không kém phần cuốn hút, thời thượng.

Dáng mũi mới sẽ là sự kết hợp hoàn hảo giữa mong muốn của khách hàng với kinh nghiệm về thẩm mỹ nâng mũi của bác sĩ.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát

Khách hàng phẫu thuật nâng mũi Vesform tại TMV Quốc tế Venus bắt buộc phải kiểm tra sức khỏe tổng quát, thực hiện các xét nghiệm cần thiết và thử phản ứng thuốc,…để xác định bạn có đủ điều kiện thực hiện phẫu thuật nâng mũi không.

Kiểm tra sức khỏe tổng quát
Kiểm tra sức khỏe tổng quát

Các bạn cần thông báo cho bác sĩ biết tình trạng sức khỏe trong 3 tháng gần nhất, tiền sử bệnh lý, những loại thuốc đang sử dụng,…Tuyệt đối không được giấu bệnh vì chúng có thể gây nguy hiểm đến sức khỏe, thậm chí là tính mạng của bạn.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê

Nâng mũi Vesform sử dụng kết hợp sụn tự thân và sụn nhân tạo. Trong đó sụn nhân tạo được dùng để nâng cao sống mũi và sụn nhân tạo dùng để bọc đầu mũi để đảm bảo mũi cho vẻ đẹp tự nhiên, không bị lộ sóng, bóng đỏ.

Sát khuẩn và gây tê
Sát khuẩn và gây tê

Bác sĩ thực hiện sát khuẩn và gây tê vùng cần lấy sụn tự thân (thường là sụn tai hoặc sụn vách ngăn) và vùng mũi. Tùy thuộc vào mức độ chỉnh sửa mũi cũng như loại sụn tự thân cần sử dụng mà các bạn sẽ được gây tê cục bộ hoặc gây mê toàn thân. Đa phần thì các ca nâng mũi Vesform sẽ chỉ cần gây tê mà thôi. Việc sát khuẩn và gây tê sẽ đảm bảo vùng mổ không bị nhiễm trùng đồng giúp bệnh nhân không có bất kỳ cảm giác đau đớn hay khó chịu nào khi phẫu thuật.

Bước 4: Mổ lấy sụn tự thân và xử lý sụn

Mổ lấy sụn tự thân và xử lý sụn
Mổ lấy sụn tự thân và xử lý sụn

Đọc thêm:

Bác sĩ sẽ rạch 1 đường nhỏ ở khu vực cần lấy sụn để lấy sụn tự thân. Phần sụn này chỉ dài khoảng 2 – 3 cm và sẽ mọc lại sau 1 thời gian nên chúng hầu như không gây bất kỳ ảnh hưởng gì đến chức năng của bộ phận được lấy sụn. Vết mổ được đóng kín bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Sau khi lấy, phần sụn này sẽ được xử lý, cắt gọt tỉ mỉ sao cho phù hợp với dáng mũi mới của bệnh nhân.

Bước 5: Thực hiện nâng mũi Vesform

Bác sĩ thực hiện bóc tách dáng mũi và đưa sụn nâng mũi vào để độn sóng mũi, bọc đầu mũi. Với những khách hàng có cánh mũi to bè, không cân đối sẽ kết hợp thêm kỹ thuật thu gọn cánh mũi để mang đến chiếc mũi hoàn hảo nhất.

Thực hiện nâng mũi Vesform
Thực hiện nâng mũi Vesform

Nâng mũi Vesform sử dụng dao mổ siêu âm Plasma có đường cắt siêu mảnh, kết hợp với thao tác được thực hiện một cách chuẩn xác bởi các bác sĩ hơn 10 năm kinh nghiệm, đảm bảo mức độ xâm lấn nhỏ nhất nên ít gây đau đớn và không để lại sẹo xấu.

Thông thường 1 ca nâng mũi Vesform sẽ kéo dài trong khoảng 60 – 90 phút.

Bước 6: Chăm sóc và nghỉ dưỡng hậu phẫu

Các bạn thực hiện chăm sóc và nghỉ dưỡng hậu phẫu theo hướng dẫn và chỉ định của bác sĩ như: Uống thuốc đúng liều lượng, đúng chỉ dẫn, giữ vết mổ luôn khô ráo, không sờ nắn, đụng chạm, tác động vào vùng mũi, vệ sinh, thay băng vết mổ đúng cách, chế độ ăn uống, nghỉ ngơi khoa học,…

Chăm sóc và nghỉ dưỡng hậu phẫu
Chăm sóc và nghỉ dưỡng hậu phẫu

Đừng quên quay trở lại TMV Venus theo lịch hẹn để được tái khám và cắt chỉ.

Nhiều bạn lo lắng nâng mũi sẽ đau đớn, tiềm ẩn rủi ro. Thực tế không phải như vậy. Đến với TMV Quốc tế Venus, 1 ca nâng mũi sẽ diễn ra cực kỳ nhẹ nhàng, không có bất kỳ đau đớn gì. Chỉ sau 1 tiếng nằm trên bàn phẫu thuật, bạn sẽ sở hữu ngay chiếc mũi mới, cao tây, sang chảnh, thu hút mọi ánh nhìn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *