Hệ thống Thẩm mỹ viện Quốc tế Venus là đơn vị thuộc tập đoàn PMA. Đây là lĩnh vực gặt hái được nhiều thành công nhất của PMA Group. Hiện tại, Thẩm mỹ viện Quốc tế VENUS đã có 5 cơ sở tại 2 thành phố lớn là Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Chắc chắn rằng, con số này sẽ càng được nhân rộng hơn nhiều hơn nữa trong những năm tới đây. 

Điều gì làm nên thành công của Thẩm mỹ viện Quốc tế Venus?

Bắt đầu thành lập năm 2009, trải qua 11 năm phát triển, VENUS tự hào vì vẫn luôn giữ vững vị trí hàng đầu và khẳng định mạnh mẽ là thương hiệu thẩm mỹ đẳng cấp thế giới. VENUS cũng chính là bí quyết giúp rất nhiều sao Việt tỏa sáng và hàng ngàn chị em trở lên xinh đẹp, tìm lại với thanh xuân để tự tin, hạnh phúc hơn. 

Thẩm mỹ viện Quốc tế Venus là địa chỉ làm đẹp tin cậy của nhiều sao Việt

Những yếu tố tạo nên thành công của Thẩm mỹ viện Quốc tế Venus:

  • Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm

Hệ thống Thẩm mỹ viện Quốc tế VENUS là nơi quy tụ của các chuyên gia, bác sĩ tốt nhất, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ tại Hàn Quốc và Việt Nam để cùng tham gia hợp tác và phát triển hệ thống. Tất cả đều hướng tới phương châm hoạt động nỗ lực không ngừng để đem tới chất lượng dịch vụ tốt nhất và an toàn nhất cho khách hàng. 

  • Tư vấn nhiệt tình, chẩn đoán chính xác, phác đồ rõ ràng

Tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Venus các bác sĩ sẽ trực tiếp thăm khám, đưa ra những chẩn đoán tư vấn chính xác, phù hợp và lời khuyên tốt nhất cho khách hàng. Sau đó xây dựng phác đồ điều trị cụ thể để khách hàng có thể chủ động theo dõi và an tâm tuyệt đối. 

  • Luôn đồng hành cùng khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ

Sau khi thực hiện dịch vụ tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Venus, bác sĩ sẽ hướng dẫn cụ thể cách chăm sóc, vệ sinh tại nhà để duy trì kết quả. Ngoài ra, sẽ có đội ngũ nhân viên chăm sóc chủ động liên hệ hỏi thăm tình trạng sức khỏe và nhắc lịch tái khám đều đặn. Bất kỳ khi nào khách hàng cần được hỗ trợ thì có thể liên hệ tới Venus để được hướng dẫn tận tình. 

  • Bảo hành trọn đời

Tất cả các dịch vụ thẩm mỹ do VENUS cung cấp đến khách hàng đều có chính sách bảo hành rõ ràng, minh bạch. Đặc biệt với, các dịch vụ đại phẫu như nâng ngực, nâng mũi, quý khách hàng sẽ được bảo hành trọn đời, vĩnh viễn. 

Các dịch vụ làm đẹp tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Venus

Hiện tại Venus đang cung cấp đến khách hàng gần 100 dịch vụ từ cơ bản đến cao cấp. Trong đó, có nhiều dịch vụ được nghiên cứu và chuyển giao độc quyền từ Viện Nghiên cứu ứng dụng vật lý trị liệu, sử dụng máy móc tiên tiến bậc nhất nhập khẩu từ châu Âu.

Đại phẫu nâng ngực là thế mạnh của Thẩm mỹ viện Quốc tế Venus

Trong đó, các dịch vụ nổi trội và được rất nhiều khách hàng lựa chọn là: Nâng ngực, Nâng mũi, Hút mỡ & tạo hình thành bụng, các tiểu phẫu độn cằm, cắt mí, thẩm mỹ vùng kín,….

Những dịch vụ thẩm mỹ không cần phẫu thuật tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Venus như Tái sinh đa tầng, Cải lão hoàn đồng, Tắm trắng Nano kim cương, Tiêm filler, Tiêm botox cũng được triệu triệu khách hàng tin tưởng lựa chọn để cải thiện nhan sắc và vóc dáng của mình.

Á hậu Huyền My giảm mỡ bụng tại TMV Quốc tế Venus

Đặc biệt, tất cả các dịch vụ được trực tiếp bác sĩ, chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực đó thực hiện, với sự hỗ trợ đắc lực từ các trang thiết bị máy móc hiện đại, đảm bảo an toàn tuyệt đối, mang lại kết quả thẩm mỹ tốt nhất.