Hơn 1500 chị em điều trị rạn thành công nhờ phương pháp này

Mất 30 giây để đọc

Chỉ trong 6 tháng đầu năm 2020, hơn 1500 chị em phụ nữ đã lựa chọn và điều trị rạn […]

Chỉ trong 6 tháng đầu năm 2020, hơn 1500 chị em phụ nữ đã lựa chọn và điều trị rạn thành công nhờ Laser Ultrapulse tại hệ thống Thẩm mỹ viện Quốc tế VENUS – công nghệ xoá rạn triệt để cho cả rạn do sinh nở, rạn lâu năm do tăng cân hay lão hoá.

Ra mắt vào năm 2019, Laser Ultrapulse liên tục được chị em săn đón và xuất sắc lọt Top Dịch vụ trị rạn uy tín và hiệu quả nhất 2019. Tuy là công nghệ nhập khẩu nhưng đây là phương pháp duy nhất trên thị trường hiện nay được phát triển và chuyển giao bởi một Viện tại Việt Nam – Viện Nghiên cứu ứng dụng vật lý trị liệu. Do đó, Laser Ultrapulse đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng và phù hợp với cơ địa người Việt Nam. Laser Ultrapulse có khả năng làm mờ rạn đến 90% chỉ trong 1 buổi đối với những vết rạn mới hình thành và 2 – 3 buổi với những vết rạn lâu năm.

Tại Thẩm mỹ viện Quốc tế VENUS, mỗi ngày, Laser Ultrapulse nhận được hàng trăm cuộc gọi yêu cầu tư vấn và hàng chục lượt đăng ký sử dụng dịch vụ. Giữa tháng 6 vừa qua, VENUS xuất sắc chạm mốc 1500 khách hàng điều trị rạn thành công nhờ Laser Ultrapulse và nhận bằng khen từ Viện Nghiên cứu ứng dụng Vật lý trị liệu.

Xem thêm:  Công nghệ trị rạn 5 trong 1 Ultra-Gold – tuyệt tác thẩm mỹ cho phái đẹp

Quy trình điều trị rạn da bằng Laser Ultrapulse tại Thẩm mỹ viện Quốc tế VENUS

Bước 1: Bác sĩ thăm khám, xác định tình trạng vết rạn; tư vấn phương pháp và liệu trình trị rạn.

Bước 2: Kỹ thuật viên khử trùng vùng trị liệu.

Bước 3: Sử dụng máy Laser nhập khẩu từ châu  u chiếu tia laser lên các vết rạn, tác động sâu xuống các tầng trung bì, hạ bì, phục hồi những sợi collagen và elastin đứt gãy, cải thiện độ đàn hồi của da.

Quá trình trị rạn nhẹ nhàng, thư thái, khách hàng vẫn có thể sử dụng điện thoại để làm việc và giải trí

Bước 4: Điện di tế bào gốc, kích thích sự phát triển của các tế bào da, tái tạo làn da mới mềm mịn, hồng hào, không gồ ghề.

Bước 5: Thoa tinh chất dưỡng da, tư vấn cách chăm sóc và bảo vệ da sau khi trị liệu.

Laser Ultrapulse là phương pháp trị rạn không xâm lấn, không dao kéo, không cần ăn kiêng, nghỉ dưỡng, lại có hiệu quả nhanh chóng. Điều này đã đáp ứng những mong ước “thầm kín” của chị em về một phương pháp làm đẹp lý tưởng. Hơn 1500 chị em đã trị rạn thành công chỉ sau trong 6 tháng đầu năm nhờ Laser Ultrapulse, còn bạn thì sao?

Nguồn: https://baophunuonline.net/hon-1500-chi-em-dieu-tri-ran-thanh-cong-nho-phuong-phap-nay.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *