Hút mỡ bắp tay: bí quyết đánh bay mỡ thừa dưới cánh tay cấp tốc

Hút mỡ bắp tay: bí quyết đánh bay mỡ thừa dưới cánh tay cấp tốc

Mất 30 giây để đọc

Bắp tay là một trong những bộ phận khó giảm mỡ nhất trên cơ thể vì hầu như các bài […]

Bắp tay là một trong những bộ phận khó giảm mỡ nhất trên cơ thể vì hầu như các bài tập luyện hay ăn kiêng không tác động nhiều đến mỡ ở khu vực này. Đó cũng chính là lý do mà dù cho bạn có cố gắng cỡ nào thì vẫn vùng da dưới cánh tay vẫn lủng lẳng mỡ như cánh dơi. Hút mỡ bắp tay là giải pháp được các chuyên gia thẩm mỹ khuyên dùng nếu bạn muốn đánh bay mỡ thừa dưới cánh tay cấp tốc.

Hút mỡ bắp tay – lạ mà quen!

Trước nay chúng ta vẫn thường nghe nhiều đến hút mỡ bụng, hút mỡ đùi, còn hút mỡ bắp tay vẫn là 1 dịch vụ khá xa lạ với nhiều chị em. Nhưng trên thực tế, hút mỡ dưới cánh tay cũng tương tự như hút mỡ bụng, mỡ đùi. Điểm khác duy nhất là vùng cần điều trị ở đây là bắp tay. 

Hút mỡ bắp tay giúp đánh bay mỡ thừa dưới cánh tay nhanh chóng, hiệu quả

Xem thêm:

Theo đó, bác sĩ sẽ sử dụng 1 chiếc đầu kim chuyên dụng và các máy móc hỗ trợ khác để hóa lỏng mỡ thừa dưới cánh tay rồi hút chúng ra ngoài. Lớp mỡ được hút ra là lớp mỡ nằm sâu dưới bề mặt da để hạn chế tổn thương tới mô cơ và da.

Mục đích của việc hút mỡ dưới cánh tay là để loại bỏ những tế bào mỡ thừa cứng đầu, giúp chị em sở hữu cánh tay thon gọn hơn và linh động hơn trong các hoạt động thường ngày.

Một số bạn lo lắng việc hút mỡ sẽ để lại sẹo. Hãy yên tâm! Bác sĩ chỉ sử dụng 1 đầu kim nhỏ để hút mỡ ra ngoài nên sẽ chỉ để lại 1 chấm đỏ rất nhỏ trên da. Sau khoảng 1 – 2 tuần, chấm đỏ này sẽ biến mất hoàn toàn, trả lại cho bạn đôi tay nuột nà, thon thả.

Những ai nên thực hiện hút mỡ bắp tay?

Hút mỡ bắp tay được xem là giải pháp “cứu cánh” cho những bạn:

Hút mỡ áp dụng cho những bạn có nhiều mỡ thừa dưới cánh tay

  + Có cánh tay “hộ pháp” muốn trở nên thon gọn, săn chắc.
  + Có mỡ thừa dưới cánh tay dày, tích tụ lâu năm khó có thể loại bỏ bằng các phương pháp truyền thống như: ăn kiêng, tập thể dục.

  + Muốn giảm mỡ cánh tay nhưng không có nhiều thời gian đến phòng tập, không thể ăn kiêng một cách kiên trì.

  + Nam/nữ từ đủ 18 tuổi trở lên, có sức khỏe đáp ứng được các yêu cầu khi thực hiện tiểu phẫu hút mỡ dưới cánh tay.

Quy trình hút mỡ bắp tay được thực hiện như thế nào?

Tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Venus, quy trình hút mỡ bắp tay sẽ bao gồm 5 bước sau đây: 

   – Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ thực hiện thăm khám tổng quát vùng cánh tay để xác định lượng mỡ thừa cần loại bỏ và tư vấn phương pháp hút mỡ phù hợp nhất.

   – Bước 2: Kiểm tra sức khỏe

Dù chỉ là 1 tiểu phẫu nhỏ nhưng các bạn vẫn phải được kiểm tra sức khỏe và thực hiện các xét nghiệm cần thiết để đảm bảo không xảy ra bất kỳ rủi ro nào trong quá trình hút mỡ.

   – Bước 3: Sát khuẩn và gây mê cục bộ 

Các bạn được sát khuẩn và gây mê cục bộ để tránh nhiễm trùng, loại bỏ cảm giác đau khi thực hiện hút mỡ bắp tay.

   – Bước 4: Thực hiện hút mỡ 

Mỡ thừa sau khi hút có thể được sử dụng để tiêm vào những vùng cần làm đầy như mặt, ngực,…

Bác sĩ rạch 1 đường mổ nhỏ ở nách hoặc phần dưới cánh tay rồi truyền dung dịch  hoặc dùng thiết bị chuyên dụng để hóa lỏng mỡ thừa rồi hút ra ngoài thông qua 1 đầu kim chuyên dụng.

   – Bước 5: Chăm sóc sau hút mỡ

Sau khi kết thúc quy trình hút mỡ, bác sĩ sẽ hướng dẫn các bạn chế độ ăn uống, nghỉ ngơi, tập luyện để duy trì hiệu quả lâu dài.

Venus luôn khuyến khích các bạn đến trực tiếp thẩm mỹ viện để được bác sĩ thăm khám và tư vấn kỹ lưỡng nhất về hút mỡ bắp tay để các bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *