HÚT MỠ ĐÙI BẮP CHÂN CẦN LƯU Ý NHỮNG GÌ? ĐỊA CHỈ HÚT MỠ ĐÙI BẮP CHÂN UY TÍN, HIỆU QUẢ

Hút mỡ đùi bắp chân đang là nhu cầu mong muốn của nhiều khách hàng. Những người muốn sở hữu cho mình một đôi chân thon thả, đẹp. Tuy nhiên, không phải ai cũng có can đảm để thực hiện hút mỡ. Nhiều khách hàng lo sợ sẽ bị đau hoặc là gây ra những ảnh hưởng xấu cho cơ thể khi hút mỡ đùi, bắp chân nên chưa dám làm. Để có thể hiểu rõ hơn về vấn đề này. Sau đây chúng tôi sẽ đưa ra những lưu ý cần biết khi thực hiện hút mỡ đùi, bắp chân. Đồng thời giới thiệu địa chỉ uy tín để thực hiện hút mỡ.

I. HÚT MỠ ĐÙI, BẮP CHÂN Ở ĐÂU UY TÍN, AN TOÀN 

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, để biết được hút mỡ đùi, bắp chân ở đâu tốt thì cần phải dựa vào những yếu tố sau: 

1. Quy trình hút mỡ và kiểm tra sức khỏe theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế

Tất cả các bước trước, trong và sau khi hút mỡ đùi, bắp chân cần phải tuân thủ theo quy định của Bộ Y Tế. Khách hàng khi thực hiện thăm khám đầy đủ xong phải được xét duyệt thực hiện hút mỡ từ hội đồng Y khoa thì các bác sĩ mới được phép tiến hành. Nếu không được hội đồng Y khoa kiểm duyệt thì các bác sĩ tuyệt đối không được phép thực hiện hút mỡ đùi, hút mỡ bắp chân cho khách hàng. Lý do là để đảm bảo an toàn cho khách hàng, khi có sức khỏe đầy đủ thì khách hàng mới có thể tiến hành hút mỡ.

2. Địa chỉ thực hiện hút mỡ phải được Bộ Y Tế cấp phép hoạt động, các bác sĩ phải có chứng chỉ hành nghề, có chuyên môn, tay nghề cao

Lựa chọn những đại chỉ có uy tín cao, đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp, có tay nghề cao sẽ quyết định đến 90% thành công trong việc tiến hành hút mỡ đùi, bắp chân. Để đảm bảo an toàn, tránh rủi ro trong quá trình thực hiện hút mỡ thì khách hàng cần phải đặc biệt lưu ý điều này.

Lựa chọn địa chỉ hút mỡ đùi, bắp chân uy tín
Lựa chọn địa chỉ hút mỡ đùi, bắp chân uy tín

3. Thực hiện hút mỡ đùi, bắp chân tại bệnh viện hoặc thẩm mỹ viện có kèm cam kết chịu trách nhiệm với kết quả sau cùng

Bệnh viện luôn có độ uy tín cao trong mắt nhiều khách hàng. Do vậy, việc thực hiện hút mỡ đùi, bắp chân tại bệnh viện diễn ra khá nhiều. Vì bệnh viện có đầy đủ mọi trang thiết bị ý tế, nên mọi quá trình thực hiện nếu gặp vấn đề thì có thể xử lý kịp thời. 

Tuy nhiên, ngày nay việc tới các thẩm mỹ viện để thăm khám, thực hiện hút mỡ đùi, bắp chân ngày một nhiều. Dù vậy, thực hiện hút mỡ tại bệnh viện hay thẩm mỹ viện thì đều có cam kết chịu trách nhiệm trong và sau quá trình phẫu thuật cho khách hàng.

II. MỘT SỐ ĐIỀU CẦN BIẾT TRƯỚC KHI HÚT MỠ ĐÙI

1. Có nên hút mỡ đùi không? 

Có nên hút mỡ đùi không là vấn đề băn khoăn của nhiều khách hàng. Muốn có cho mình một đôi chân thon gọn, vóc dáng đẹp nhưng lại lo sợ bị đau, bị ảnh hưởng xấu tới cơ thể, lo rằng sẽ không thành công như ý muốn. Có rất nhiều lý do khách hàng có thể nghĩ ra để tự hỏi bản thân xem có nên thực hiện hút mỡ đùi không. 

Có nên thực hiện hút mỡ đùi và bắp chân không?
Có nên thực hiện hút mỡ đùi và bắp chân không?

Hiện nay, đã có các phương pháp hút mỡ sử dụng công nghệ hiện đại, tiên tiến vào thực hiện hút mỡ. Tiêu biểu là công nghệ hút mỡ đùi Nano. Không cần sử dụng đến dao kéo, rạch mổ đau đớn như khách hàng vẫn thường lo sợ. Với công nghệ này có thể dễ dàng hút mỡ thừa ra khỏi đùi mà không đau đớn trong quá trình thực hiện. Đặc biệt, chỉ thực hiện 1 lần duy nhất, đã có thể tạo nên đôi chân thon gọn cho khách hàng.

2. Ai nên hút mỡ đùi, bắp chân? 

Việc hút mỡ đùi, bắp chân không phải ai cũng có thể muốn là thực hiện được. Thông thường, những đối tượng sau sẽ có mong muốn hút mỡ đùi, bắp chân nhanh chóng:

 • Người có mỡ đùi, bắp chân to theo gen (tạng người) với lớp mỡ dày dù có tập luyện và ăn kiêng nhưng không thể giảm
 • Những người có mỡ đùi, bắp chân nhiều nhưng luôn bận rộn, không có thời gian để tập luyện, ăn uống theo chế độ
 • Nam, nữ từ đủ 18 tuổi trở lên có mong muốn vóc dáng đẹp, bắt đầu chú ý đến ngoại hình hơn nên muốn nhanh chóng hút mỡ đùi, bắp chân

 

Những ai có thể thực hiện hút mỡ
Những ai có thể thực hiện hút mỡ

3. Một số lưu ý khác 

Khi hút mỡ đùi những đối tượng sau tuyệt đối không được phép thực hiện, nếu không sẽ rất nguy hiểm.

 • Phụ nữ đang mang thai và đang trong thời kỳ cho con bú 
 • Phụ nữ đang trong hoặc mới kết thúc kỳ kinh nguyệt
 • Nam, nữ dưới 18 tuổi không được phép thực hiện
 • Những người có tiền sử bệnh án mãn tính như các bệnh về tim mạch, lao…

 

III. VENUS – ĐỊA CHỈ HÚT MỠ ĐÙI, BẮP CHÂN

Thẩm mỹ Venus là một trong những địa chỉ uy tín và là điểm đến đáng tin cậy của nhiều khách hàng trong và ngoài nước. Với 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành, Venus luôn là người bạn đồng hành tin cậy cùng khách hàng trong suốt nhiều năm qua. 

1. Ưu điểm của hút mỡ đùi thẩm mỹ viện Venus

Venus áp dụng công nghệ siêu hủy mỡ sinh học Nano là sự kết hợp giữa massage, bấm huyệt và sử dụng máy Nano nhập khẩu từ châu  Âu. Sóng siêu âm cường độ cao từ máy Nano sẽ tác động vào lớp mỡ cứng ở sâu dưới da. Mà không gây ảnh hưởng đến các mạch máu để hóa lỏng mỡ và đào thải chúng qua hệ bài tiết. 

Thực hiện hút mỡ bắp chân hiệu quả tại Venus
Thực hiện hút mỡ bắp chân hiệu quả tại Venus
 • Sử dụng máy móc hiện đại, tiến tiến với công nghệ chuyển nhượng từ Hàn, Mỹ. Nên việc thực hiện hút mỡ đùi tại Venus rất nhanh chóng và cho hiệu quả rõ rệt
 • Đã thực hiện thành công hơn một nghìn ca hút mỡ đùi trong suốt nhiều năm qua. Luôn tục tiếp nhận nhiều khách hàng mỗi ngày tới Venus để thăm khám và tư vấn hút mỡ đùi. Nên khách hàng có thể yên tâm, lựa chọn Venus làm điểm đến để thực hiện hút mỡ đùi
 • Quá trình hút mỡ đùi khép kín trong môi trường vô khuẩn, đảm bảo an toàn cho khách hàng
 • Đội ngũ bác sĩ có chuyên môn, tay nghề cao. Bao gồm những bác sĩ hàng đầu trong ngành thẩm mỹ trong nước và nước ngoài. 

2. Hút mỡ đùi, bắp chân giá bao nhiêu tiền? 

Theo khảo sát, nghiên cứu, giá hút mỡ đùi, bắp chân có thể dao động từ 25 triệu đến 35 triệu đồng. Tùy thuộc vào nhiều yếu tố mà giá có thể khác nhau tại mỗi địa chỉ thẩm mỹ. Thẩm mỹ có uy tín cao, máy móc hiện đại, phương pháp tiến tiến… sẽ góp phần quyết định đến giá tiền hút mỡ đùi, bắp chân.

Theo yêu cầu hút mỡ đùi, bắp chân của khách hàng tại các vị trí khác nhau trước sau, trái phải hoặc thực hiện tất cả mà giá có thể thay đổi linh hoạt. Ngoài ra, bác sĩ thực hiện là ai thì phí cũng có thể tăng thêm. Với những bác sĩ có chuyên môn cao, uy tín lớn thì giá có thể tăng thêm.

IV. MỘT SỐ CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

1. Hút mỡ đùi có đau không? 

Chính vì sợ hút mỡ đùi đau nên nhiều khách hàng không dám thực hiện. Vậy hút mỡ đùi có đau không?

Theo các chuyên gia, hiện nay công nghệ phát triển hiện đại, đặc biệt là công nghệ siêu huỷ mỡ sinh học Nano đang được đưa vào sử dụng để hút mỡ đùi. Khi sử dụng công nghệ này, các bác sĩ không phải phẫu thuật dao kéo, rạch mổ phức tạp. Nên sẽ không gây cảm giác đau đớn cho khách hàng trong quá trình thực hiện hút mỡ đùi ra ngoài cơ thể. Đặc biệt trước khi thực hiện đã gây tê/gây mê nên khách hàng sẽ không bị đau. 

Hút mỡ đùi tại Venus không đau
Hút mỡ đùi tại Venus không đau

Tuy nhiên, sau khi hút mỡ đùi xong, khách hàng có thể sẽ cảm thấy đau, sưng tấy vùng đùi. Theo bác sĩ, đây là hiện tượng bình thường, sẽ nhanh chóng hồi phục nên không cần phải lo lắng..

2. Hút mỡ đùi có nguy hiểm không? 

Hút mỡ đùi có nguy hiểm không tùy thuộc vào các yếu tố như: địa chỉ thực hiện, sức khỏe, lượng mỡ…

Địa chỉ thực hiện không uy tín, tay nghề bác sĩ không cao sẽ có thể gây ra những rủi ro không đáng có trong khi thực hiện hút mỡ đùi. Nếu sức khỏe không đảm bảo mà vẫn thực hiện có thể gây hại đến sức khỏe. Thậm chí là tính mạng. Do vậy, cần phải thực hiện tại địa chỉ uy tín, thăm khám sức khỏe tốt, bác sĩ giỏi thì việc hút mỡ đùi sẽ an toàn hơn.

Lựa chọn địa chỉ uy tín để việc hút mỡ an toàn, tuyệt đối không nguy hiểm
Lựa chọn địa chỉ uy tín để việc hút mỡ an toàn, tuyệt đối không nguy hiểm

Tại những địa chỉ uy tín, sử dụng công nghệ hút mỡ đùi Laser. Với thiết kế đầu hút chuyên dụng, chỉ thực hiện từ 30 đến 45 phút cho một quá trình hút mỡ đùi. Các bác sĩ chỉ rạch một đường nhỏ đủ để ống hút đi vào, nên sẽ không gây nguy hiểm. Khi kết thúc chỉ cần khâu vết nhỏ bằng cách khâu thẩm mỹ thì sẽ tự lành vết thương. Không để lại sẹo, rất an toàn cho khách hàng. 

3. Hút mỡ đùi cần kiêng gì không? 

Theo khuyến cáo của các chuyên gia, sau khi hút mỡ đùi, khách hàng cần kiêng một số thứ sau để có thể hồi phục nhanh chóng.

 • Không ăn các thức ăn như: đồ nếp, trứng, rau muống, thịt gà… sẽ gây loang lổ, gây sẹo cho vết thương. Đặc biệt có thể sẽ gây sẹo lồi, làm mất thẩm mỹ cho đôi chân.
 • Không ăn các thực phẩm chứa cholesterol. Không uống bia rượu, các chất kích thích, có cồn.
 • Không ăn đồ hộp, đóng gói, thức ăn nhanh dễ gây tăng cân, làm cho việc tích tụ mỡ thừa trở lại. 

4. Hút mỡ đùi cần thực hiện bao nhiêu lần? 

Hiện nay, sử dụng công nghệ hiện đại Laser để hút mỡ đùi. Chỉ sau 1 lần duy nhất, mỡ đùi đã có thể được hút ra ngoài cơ thể nhanh chóng, trả lại đôi chân thon gọn, săn chắc và mịn màng hơn. Trung bình, hút mỡ đùi sẽ mất khoảng 1 tiếng đồng hồ hoặc có thể ít hơn tùy vào lượng mỡ.

Hy vọng, với những chia sẻ về hút mỡ đùi, bắp chân có thể giúp bạn đưa ra được quyết định cho mình. Từ đó, tới địa chỉ có uy tín để việc thực hiện hút mỡ được an toàn và tốt nhất.