Nâng mũi cấu trúc có an toàn không? Có nên nâng mũi cấu trúc?

Mất 30 giây để đọc

Nâng mũi cấu trúc là một trong những phương pháp sửa mũi ưu Việt nhất hiện nay. Tuy nhiên vẫn […]

Nâng mũi cấu trúc là một trong những phương pháp sửa mũi ưu Việt nhất hiện nay. Tuy nhiên vẫn còn rất nhiều người hoài nghi về độ an toàn của kỹ thuật này. Những câu hỏi liên quan như nâng mũi cấu trúc có an toàn không, có nên nâng mũi cấu trúc, nâng mũi cấu trúc ở đâu đẹp,…luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt,… Nếu bạn cũng có chung những thắc mắc trên thì đừng bỏ qua những thông tin hữu ích sau đây.

Nâng mũi cấu trúc có an toàn không?

Nâng mũi cấu trúc là hình thức phẫu thuật tái cấu trúc lại toàn bộ trụ mũi, khắc phục hoàn toàn các khuyết điểm từ sống mũi, cánh mũi đến đầu mũi. Như vậy nâng mũi chính là kỹ thuật sửa mũi phức tạp nhất hiện nay với mức độ xâm lấn cao nhất. Chính vì vậy mà yếu tố an toàn khi sửa mũi luôn được khách hàng quan tâm hàng đầu.

Vậy nâng mũi cấu trúc có an toàn không?

Thực tế, nâng mũi cấu trúc tuy là kỹ thuật phức tạp nhất trong các loại hình phẫu thuật thẩm mỹ mũi nhưng kỹ thuật này vẫn đảm bảo được sự an toàn và không gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe khách hàng. Minh chứng là hàng triệu người trên toàn thế giới nói chung và ở Việt Nam nói riêng đã thực hiện nâng mũi cấu trúc rất thành công.

Nâng mũi cấu trúc được đánh giá là phương pháp nâng mũi an toàn, mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao
Nâng mũi cấu trúc được đánh giá là phương pháp nâng mũi an toàn, mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao

Đọc thêm:

 

Tất nhiên so với nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi Sline/Lline thì nâng mũi cấu trúc sẽ có mức độ xâm lấn cao hơn, thời gian thực hiện lâu hơn và người bệnh cần nghỉ dưỡng dài hơn. Nhưng đã có đội ngũ bác sĩ với tay nghề chuyên môn cao và sự hỗ trợ của hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại đảm bảo an toàn cho bạn.

Một số bạn lo lắng, nâng mũi cấu trúc sẽ gây đau đớn? Đừng lo! Trước khi thực hiện phẫu thuật, bạn sẽ được gây tê hoặc gây mê toàn thân để đảm bảo không còn bất kỳ cảm giác đau đớn hay khó chịu nào.

Có nên nâng mũi cấu trúc?

Nâng mũi cấu trúc là loại hình sửa mũi giúp cải thiện được tất cả các nhược điểm trên mũi. Do vậy mà hầu như ai cũng có thể lựa chọn giải pháp này để có thể sở hữu dáng mũi mới đẹp hoàn hảo.

Nâng mũi cấu trúc có thể áp dụng với mọi dáng mũi
Nâng mũi cấu trúc có thể áp dụng với mọi dáng mũi

Đặc biệt, những khách hàng sau đây nên nâng mũi cấu trúc để đạt kết quả thẩm mỹ cao nhất:

Người có trụ mũi nhiều khuyết điểm như: xương mũi gồ, mũi khoằm, mũi hếch, lệch sống.

Người đã từng phẫu thuật sửa mũi nhưng bị hỏng, biến dạng muốn cấu trúc lại toàn bộ mũi

Người có dáng mũi thấp bẩm sinh, đầu mũi ngắn, cánh mũi bè, lỗ mũi to không cân đối.

Những người có mũi bị biến dạng do chấn thương, tai nạn.

Nâng mũi cấu trúc ở đâu đẹp, an toàn?

Một khi đã quyết định bỏ tiền ra để đi nâng mũi thì ai cũng mong muốn nhận được sự thay đổi rõ rệt như “vịt hóa thiên nga” hoặc chí ít thì gương mặt cũng thanh tú, có đường nét hơn. Nhưng đời không như là mơ! Vì không may “sa chân” vào những cơ sở thẩm mỹ không uy tín, bác sĩ thiếu kinh nghiệm, điều kiện phẫu thuật không đảm bảo mà nhiều bạn đã phải nhận về “trái đắng”, tiền mất tật mang.

Nâng mũi cấu trúc đẹp, an toàn tại TMV Quốc tế Venus
Nâng mũi cấu trúc đẹp, an toàn tại TMV Quốc tế Venus

Do vậy để thực hiện nâng mũi cấu trúc thành công, đảm bảo an toàn tuyệt đối, các bạn cần đặc biệt chú ý đến 3 điều sau đây:

Chỉ thực hiện nâng mũi cấu trúc ở những cơ sở thẩm mỹ uy tín, được khách hàng đánh giá cao.

Đội ngũ bác sĩ thực hiện nâng mũi cấu trúc phải có kinh nghiệm chuyên môn trong phẫu thuật thẩm mỹ mũi, đã từng thực hiện nhiều ca nâng mũi cấu trúc thành công.

Quá trình thực hiện nâng mũi cấu trúc phải tuân thủ các nguyên tắc an toàn như: phòng phẫu thuật vô khuẩn, kỹ thuật tiêm tê/gây mê tốt, thăm khám sức khỏe kỹ lưỡng.

TMV Quốc tế Venus là 1 trong rất ít cơ sở thẩm mỹ có thể đáp ứng 3 tiêu chí khắt khe trên về phẫu thuật nâng mũi. Venus sở hữu đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tạo hình nâng mũi thẩm mỹ. Cùng với đó là quy trình nâng mũi cấu trúc nhanh chóng, chuẩn an toàn sẽ mang lại cho các bạn kết quả như mong đợi.

Kết quả thẩm mỹ và độ an toàn của liệu pháp nâng mũi cấu trúc tại TMV quốc tế Venus đã được hàng ngàn khách hàng kiểm chứng và đánh giá cao.

Dưới đây là một số hình ảnh trước và sau khi nâng mũi tại TMV Venus của khách hàng:

Khách hàng nâng mũi cấu trúc Vesform tại TMV Quốc tế Venus
Khách hàng nâng mũi cấu trúc Vesform tại TMV Quốc tế Venus
Quy trình phẫu thuật nâng mũi chuẩn an toàn
Quy trình phẫu thuật nâng mũi chuẩn an toàn
Hiệu quả thẩm mỹ sau khi nâng mũi Vesform sẽ được duy trì ổn định
Hiệu quả thẩm mỹ sau khi nâng mũi Vesform sẽ được duy trì ổn định
Phẫu thuật nâng mũi là giải pháp hoàn hảo để khắc phục tình trạng mũi thấp, mũi xấu
Phẫu thuật nâng mũi là giải pháp hoàn hảo để khắc phục tình trạng mũi thấp, mũi xấu

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *