Nâng ngực căng tròn, quyến rũ với túi ngực Mentor cao cấp

Mất 30 giây để đọc

Bên cạnh nâng ngực túi Nano chip thì nâng ngực với túi ngực Mentor cũng được rất nhiều chị em […]

Bên cạnh nâng ngực túi Nano chip thì nâng ngực với túi ngực Mentor cũng được rất nhiều chị em lựa chọn. Cùng Thẩm mỹ viện Quốc tế Venus tìm hiểu kỹ hơn về phương pháp nâng ngực này ngay sau đây.

Tìm hiểu xuất xứ của túi ngực Mentor

Hãng Mentor Worldwide LLC là thương hiệu túi ngực đến từ Hoa Kỳ, được thành lập từ năm 1969 với trụ sở tại thành phố  Santa Barbara, Los Angeles, Hoa Kỳ. Ngoài ra, hãng này cũng có nhà máy đặt tại Texas (Hoa Kỳ) và tại Leiden (Hà Lan). Mentor chính là hãng túi ngực đầu tiên được FDA (Cục Quản Lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ) cấp giấy chứng nhận chất lượng an toàn cho người sử dụng.

Hiện Mentor là một trong những hãng túi ngực an toàn, được sử dụng tại 70 quốc gia trên thế giới. Tại Việt Nam, dòng túi ngực này đã có mặt từ năm 2000 và được Bộ Y tế cấp phép sử dụng.

Mentor Worldwide LLC là thương hiệu túi ngực đến từ Hoa Kỳ
Mentor Worldwide LLC là thương hiệu túi ngực đến từ Hoa Kỳ

Đọc thêm:

Túi nâng ngực Mentor hiện có 3 loại chính là túi ngực tròn, túi ngực giọt nước và túi Mentor dung dịch nước muối với nhiều kích cỡ khác nhau. Tùy thuộc vào mong muốn của khách hàng về vòng 1 sau khi nâng mà bác sĩ sẽ tư vấn lựa chọn phương án tốt nhất.

Ưu điểm khi nâng ngực bằng túi Mentor

Ưu điểm vượt trội của túi Mentor là được chất liệu gel bên trong có độ kết dính cao, giúp duy trì hình dáng ngực lâu dài, tạo sự cân bằng hoàn hảo cho bầu ngực, không bị biến dạng trước các tác động từ ngoại lực.

Túi độn ngực Mentor được nghiên cứu trong nhiều cuộc thử nghiệm, sản xuất theo quy trình chuẩn và được FDA kiểm định chất lượng & độ an toàn nên rất an toàn với cơ thể. Các cuộc nghiên cứu cho thấy, Mentor là loại túi có tỷ lệ dị ứng (bao xơ) thấp nhất, với ngực dưới tuyến là 5 – 8%, đặt ngực dưới cơ là 2%. Nhà sản xuất túi độn ngực Mentor cũng cam kết bảo hành sản phẩm trọn đời.

Nâng ngực túi Mentor mang lại vòng 1 căng tròn, quyến rũ
Nâng ngực bằng túi Mentor mang lại vòng 1 căng tròn, quyến rũ

Đọc thêm:

Một ưu điểm lớn khiến nhiều chị em ưu tiên lựa chọn nâng ngực túi Mentor là loại túi độn này đáp ứng yêu cầu thẩm mỹ cao nhờ sử dụng gel có độ gắn kết, mềm mại mang đến vòng ngực căng tròn, quyến rũ, tự nhiên như ngực thật.

Đặc biệt, túi nâng ngực Mentor có chi phí thấp hơn nhiều so với túi Nano chip. Cụ thể, tại TMV Quốc tế Venus, chi phí nâng ngực túi Mentor chỉ có 41 triệu đồng trong khi chi phí nâng ngực túi Nano chip và Nano chip Ergonomix lần lượt là 54 triệu và 60 triệu đồng (Lưu ý: báo giá áp dụng trong năm 2020).

Địa chỉ nâng ngực túi Mentor đẹp, an toàn

Chất lượng của túi Mentor đã được chứng minh qua hàng triệu ca nâng ngực Mentor tại Việt Nam và trên khắp thế giới. Tuy nhiên các bạn cũng cần lưu ý, độ an toàn và tính thẩm mỹ sau khi nâng ngực không chỉ phụ thuộc vào chất lượng túi ngực mà còn quyết định bởi tay nghề của bác sĩ.

Một ca nâng ngực túi Mentor sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối và mang lại vòng 1 căng tròn, quyến rũ, cân đối với cơ thể nếu được thực hiện tại những cơ sở thẩm mỹ uy tín, bác sĩ có kinh nghiệm chuyên môn, hệ thống cơ sở vật chất hiện đại.

Nâng ngực túi Mentor đẹp, an toàn tại TMV Quốc tế Venus
Nâng ngựi Mentor đẹp, an toàn tại TMV Quốc tế Venus

Hiện tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Venus là 1 trong số rất ít các địa chỉ thực hiện nâng ngực Mentor có thể đáp ứng tốt các tiêu chí kể trên.

Tất cả các ca nâng ngực tại Venus đều diễn ra trong phòng mổ vô khuẩn 1 chiều và được Thạc sĩ, Bác sĩ Lương Thanh Tú – người đã có hơn 10 năm kinh nghiệm nâng ngực và trực tiếp tham gia giảng dạy, đào tạo cho nhiều bác sĩ chuyên ngành phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ, trực tiếp đảm nhận mổ chính, đảm bảo độ an toàn cao, không gây đau đớn, không để lại sẹo xấu.

Hình ảnh nâng ngực túi Mentor tại TMV Quốc tế Venus

Vòng 1 căng tròn tự tin
Vòng 1 căng tròn tự tin

 

nâng ngực túi Mentor là loại túi độn đáp ứng yêu cầu thẩm mỹ cao
Nâng ngực tại TMV Venus mang đến hiệu quả thẩm mỹ cao

 

Sự khác biệt khi trước và sau nâng ngực mentor
Sự khác biệt khi trước và sau nâng ngực với túi độn Mentor

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *