Nâng ngực có hại không? Giải đáp từ chuyên gia

Mất 30 giây để đọc

Rất nhiều chị em hiện nay muốn thực hiện nâng ngực để vòng 1 trở nên căng đầy, quyến rũ […]

Rất nhiều chị em hiện nay muốn thực hiện nâng ngực để vòng 1 trở nên căng đầy, quyến rũ hơn. Tuy nhiên một số chị em vẫn còn lo lắng, không biết nâng ngực có hại không? Cùng lắng nghe giải đáp từ Thạc sĩ, Bác sĩ Lương Thanh Tú – người đã có hơn 10 năm kinh nghiệm phẫu thuật nâng ngực và trực tiếp tham gia giảng dạy, đào tạo cho nhiều bác sĩ chuyên ngành phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ.

Bác sĩ Tú: “Nâng ngực có hại không sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau”

Khi được hỏi nâng ngực có hại không, Bác sĩ Lương Thanh Tú cho biết, chất kỳ tác động nào đến cơ thể cũng đều sẽ có những ảnh hưởng nhất định. Với nâng ngực cũng vậy, vì là ca đại phẫu nên ít nhiều đều có ảnh hưởng. Tuy nhiên nâng ngực có hại không, hại nhiều hay ít lại phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau.

Nâng ngực có hại không được rất nhiều chị em quan tâm
Nâng ngực có hại không được rất nhiều chị em quan tâm

Đọc thêm:

 

Cụ thể, lợi ích dễ nhận thấy nhất khi nâng ngực đó là giúp chị em sở hữu vòng 1 căng đầy, quyến rũ một cách nhanh chóng, không tốn nhiều công sức Đó cũng chính là lý do phẫu thuật nâng ngực ngày càng phổ biến và được nhiều chị em ưu ái lựa chọn.

Khi đề cập đến tác hại của nâng ngực. Bác sĩ Tú chia sẻ, không phải bất kỳ ca nâng ngực nào cũng sẽ gặp những tác hại và rủi ro không mong muốn. Đa phần các ca phẫu thuật nâng ngực hiện nay cũng đều đảm bảo được an toàn cho sức khỏe người bệnh nếu được thực hiện ở những cơ sở thẩm mỹ uy tín, bác sĩ tay nghề cao, hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại, người bệnh thực hiện thăm khám sức khỏe đầy đủ và có chế độ chăm sóc hậu phẫu phù hợp

Theo Bác sĩ Tú, nâng ngực có hại không sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau
Theo Bác sĩ Tú, nâng ngực có hại không sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

Đọc thêm:

 

Ngược lại, nếu thực hiện nâng ngực ở cơ sở thẩm mỹ chui, bác sĩ “non tay”, không đáp ứng các điều kiện an toàn khi phẫu thuật thì nguy cơ gặp những biến chứng là rất cao. Những tác hại thường gặp nhất được bác sĩ Tú chia sẻ bao gồm:

-Chảy máu ngực

-Nhiễm trùng

-Co thắt bao xơ

-Biến dạng ngực

-Mất cảm giác đầu ngực

-Ảnh hưởng đến việc cho con bú.

Bí quyết nâng ngực an toàn, đẹp tự nhiên

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trực tiếp nâng ngực thành công cho hàng chục ngàn chị em, Bác sĩ Lương Thanh Tú chia sẻ 4 bí quyết nâng ngực an toàn, không đau đớn, đẹp tự nhiên như sau:

Chọn cơ sở nâng ngực uy tín để đảm bảo an toàn
Chọn cơ sở nâng ngực uy tín để đảm bảo an toàn

Thứ nhất, chị em phải lựa chọn nâng ngực ở những cơ sở thẩm mỹ uy tín, đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm thực hiện nâng ngực, phòng phẫu thuật vô trùng, dụng cụ phẫu thuật được sát khuẩn kỹ lưỡng.

Thứ hai, chị em cần phải nắm rõ tình trạng sức khỏe của mình, chủ động chia sẻ cho bác sĩ những vấn đề sức khỏe mình đang gặp phải, tuyệt đối không giấu bệnh chỉ để nâng ngực. Vì sức khỏe, yếu tố an toàn bao giờ cũng phải được đặt lên đầu tiên.

Thứ ba, chị nên tìm hiểu kỹ lưỡng về từng phương pháp nâng ngực hiện nay, kết hợp với lắng nghe tư vấn từ bác sĩ, thẳng thắn đặt các câu hỏi để bản thân chuẩn đưa ra lựa chọn tốt nhất và chuẩn bị tốt sức khỏe lẫn tâm lý cho ca đại phẫu.

Cuối cùng, chị em cần phải tuân thủ tuyệt đối hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu của bác sĩ như uống thuốc, nghỉ ngơi, vệ sinh vết mổ,…vì quá trình chăm sóc sau nâng ngực có ảnh hưởng rất lớn đến kết quả phẫu thuật.

Trên đây là những thông tin giải đáp của bác sĩ Tú cho câu hỏi nâng ngực có hại không. Hy vọng những chia sẻ trong bài sẽ hữu ích cho các chị em trong công cuộc nâng ngực sắp tới.

Nếu có bất kỳ thắc mắc gì, chị em có thể đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Quốc tế Venus để được bác sĩ Tú giải đáp và tư vấn kỹ lưỡng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *