Nâng ngực sa trễ hô biến vòng 1 căng tròn, đầy đặn

Mất 30 giây để đọc

Đa phần phụ nữ sau khi trải qua thời kỳ sinh nở và cho con bú đều bị sa trễ […]

Đa phần phụ nữ sau khi trải qua thời kỳ sinh nở và cho con bú đều bị sa trễ vòng 1 gây mất thẩm mỹ, thiếu tự tin. Phẫu thuật nâng ngực sa trễ là giải pháp hữu hiệu để khắc phục tình trạng ngực sa trễ, hô biến vòng 1 trở nên căng tròn, đầy đặn, giúp chị em lấy lại tự tin sau sinh.

Nâng ngực sa trễ là gì? Có khác gì so với nâng ngực thông thường không?

Nâng ngực sa trễ là phương pháp phẫu thuật phục hồi hình dáng ngực trở nên cao hơn theo đúng tỷ lệ chuẩn, giúp khắc phục tình trạng ngực bị chảy xệ hiệu quả.

Tùy thuộc vào kích thước vòng 1 ban đầu mà bác sĩ sẽ tư vấn chị em thực hiện treo ngực sa trễ không làm tăng kích thước ngực hoặc treo sa trễ kết hợp đặt túi độn nâng ngực để đạt kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

Các cấp độ sa trễ ngực
Các cấp độ sa trễ ngực

Có 4 cấp độ của ngực sa trễ như sau:

  • Ngực sa trễ cấp độ 1: bầu vú hơi chúc đi xuống, núm vú chảy xệ khoảng 2 – 3 cm.

  • Ngực sa trễ cấp độ 2: bầu vú xuôi hẳn về phía dưới, núm vú chảy xệ từ 3 – 5cm.

  • Ngực sa trễ cấp độ 3:  bầu vú nằm cách trung tâm rốn khoảng 5cm, núm vú chảy xệ từ 5 -10 cm ( ở người bình thường thì tỷ lệ lằn ngực cách rốn 12 – 15 cm).

  • Ngực sa trễ cấp độ 4: rất nặng, ngực chảy xệ trên 10 cm.

Nâng ngực chảy xệ khác gì so với nâng ngực thông thường?

Xét về phương diện tác dụng mang lại thì cả treo sa trễ và nâng ngực đều mang lại cho chị em bầu ngực đẹp tự nhiên, cân xứng với kích thước như mong đợi.

Nâng ngực sa trễ giúp khắc phục tình trạng ngực chảy xệ, lão hóa sau sinh
Treo sa trễ giúp khắc phục tình trạng ngực chảy xệ, lão hóa sau sinh

Sự khác biệt trong nâng vòng 1 sa trễ và nâng ngực chủ yếu thể hiện ở phương pháp và kỹ thuật thực hiện:

  • Nâng ngực thông thường cần phải thực hiện bóc tách khoang ngực bằng thiết bị hiện đại để đưa túi ngực vào bên trong cơ thể còn treo ngực sa trễ lại được thực hiện bằng đường mổ chủ động ngay tại bầu ngực. Với treo ngực kết hợp nâng ngực sẽ có thêm giai đoạn bóc tách vòng 1 và đặt túi ngực.

  • Nâng ngực chỉ tiến hành 1 kỹ thuật còn treo ngực sa trễ thì kỹ thuật và đường mổ sẽ phụ thuộc phần lớn vào độ sa trễ của bầu ngực.

Những ai nên nâng ngực sa trễ?

Đọc  thêm:

Nâng ngực sa trễ được khuyến khích áp dụng cho những chị em có vòng một sa trễ hoặc ngực bị teo nhỏ do dấu hiệu của lão hóa, ngực chảy xệ tự nhiên, chảy xệ sau khi sinh.

Địa chỉ treo ngực chảy xệ đẹp, an toàn

Để kết quả thẩm mỹ sau khi phẫu thuật nâng ngực đạt được như ý muốn, đảm bảo an toàn tuyệt đối, chị em cần phải thực hiện ở những cơ sở thẩm mỹ uy tín, đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, hệ thống cơ sở vật chất hiện đại. TMV Quốc tế Venus là 1 trong số ít các cơ sở thẩm mỹ đáp ứng được những tiêu chí kể trên, là địa chỉ đáng tin cậy cho những chị em có nhu cầu treo ngực sa trễ.

Thẩm mỹ viện Venus áp dụng kỹ thuật và công nghệ phẫu thuật nâng ngực chảy xệ mới nhất hiện nay đảm bảo mang lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng. Sau khi phẫu thuật nâng ngực sa trễ tại Venus, chị em sẽ có một vòng ngực căng tròn, đầy đặn và hoàn toàn không còn bị chảy xệ.

Đặc biệt, toàn bộ quá trình nâng ngực được thực hiện trong phòng mổ vô khuẩn 1 chiều hiện đại, dụng cụ phẫu thuật được vô trùng, đảm bảo an toàn tuyệt đối, không xảy ra bất kỳ biến chứng nào.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi thực hiện phẫu thuật nâng ngực tại Venus 3
Hình ảnh khách hàng trước và sau khi thực hiện phẫu thuật nâng ngực tại Venus 3

Hàng ngàn ca phẫu thuật treo ngực chảy xệ thành công chính là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng dịch vụ của Venus. Các bạn hãy đến ngay Thẩm mỹ viện Venus gần nhất để được thăm khám và tư vấn chi tiết về tình trạng vòng 1 chảy xệ của mình, từ đó có phương pháp khắc phục hiệu quả nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *