Nhấn mí mắt là gì? Nhấn mí mắt có hại không

Mất 30 giây để đọc

Rất nhiều người Việt hiện có đôi mắt 1 mí hoặc mí lót khiến “cửa sổ tâm hồn” thiếu sự […]

Rất nhiều người Việt hiện có đôi mắt 1 mí hoặc mí lót khiến “cửa sổ tâm hồn” thiếu sự cuốn hút. Nhấn mí mắt là phương án được nhiều chị em lựa chọn để hô biến đôi mắt một mí thành mắt hai mí to tròn. Tuy nhiên hiện nay vẫn còn rất nhiều bạn hoài nghi về hiệu quả cũng như tính an toàn của phương pháp tạo hình mắt 2 mí này. Bài viết hôm nay, TMV Quốc tế Venus sẽ giải đáp giúp các bạn nhấn mí mắt là gì và nhấn mí mắt có hại không?

Nhấn mí mắt là gì?

Nhấn mí mắt là phương pháp tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật, không gây xâm lấn. Theo đó, bác sĩ sẽ hô biến mắt 1 mí hoặc mí lót thành mắt hai mí rõ ràng bằng cách tạo các mối đính ở đường lằn mí trên thông qua một đầu kim chuyên dụng. Sau đó dùng chỉ thẩm mỹ luồn qua những mối đính này để tạo thành nếp mí mới.

Ưu và nhược điểm của nhấn mí mắt

Nắm rõ ưu nhược điểm của phương pháp này giúp các bạn đưa ra lựa chọn chính xác nhất khi quyết định tạo hình mắt 2 mí.

Sở hữu mắt 2 mí đẹp tự nhiên khi nhấn mí mắt
Sở hữu mắt 2 mí đẹp tự nhiên khi nhấn mí

Đọc thêm:

Ưu điểm:

  • Tạo mắt 2 mí đẹp nhẹ nhàng, tự nhiên, không lộ giấu vết thẩm mỹ.
  • Không cần phẫu thuật bóc tách phức tạp, không gây xâm lấn nên ít khi để lại sẹo.
  • Không gây đau đớn trong quá trình thực hiện.
  • Thời gian hồi phục nhanh chóng.
  • Chi phí thực hiện khá thấp.

Nhược điểm:

  • Nếp mí được tạo ra từ phương pháp nhấn mí chỉ có thể duy trì 3 – 5 năm mà thôi.
  • Khi nếp gấp bị mờ đi hoặc biến mất, các bạn phải thực hiện nhấn mí lại để có được đôi mắt 2 mí rõ ràng.
  • Không áp dụng được với những đôi mắt có nhiều khuyết điểm.

 

Rủi ro khi nhấn mí ở địa chỉ không uy tín, thực hiện sai kỹ thuật
Rủi ro khi nhấn mí ở địa chỉ không uy tín, thực hiện sai kỹ thuật

Đọc thêm:

Như vậy, nhấn mí mắt sẽ phù hợp với những người ở độ tuổi dưới 30, mắt chưa xuất hiện bất cứ dấu hiệu lão hóa nào, không có da dư và mỡ mí mắt thừa.

Trường hợp bạn muốn sở hữu mắt 2 mí lâu dài, vĩnh viễn hoặc mắt có nhiều khuyết điểm thì cần thực hiện cắt mí để đạt hiệu quả cao nhất.

Nhấn mí mắt có hại không?

Về cơ bản, nhấn mí không gây xâm lấn, không phẫu thuật nên đảm bảo an toàn và không gây hại tới sức khỏe. Khi nhấn mí, bác sĩ cũng chỉ thao tác trên phần da mi mắt mà thôi, không tác động trực tiếp vào đôi mắt nên không gây bất kỳ ảnh hưởng nào tới thị lực.

Tuy nhiên, trên thực tế vẫn có nhiều trường hợp bị sưng đau, lệch mí khi thực hiện nhấn mí. Nguyên nhân là do bác sĩ tay nghề yếu, thực hiện sai kỹ thuật khiến kết quả không được như mong đợi.

Do vậy mà khi cần thực hiện nhấn mí, các bạn lưu ý chọn những cơ sở thẩm mỹ uy tín, bác sĩ có kinh nghiệm chuyên môn cao, tuân thủ các nguyên tắc an toàn.

Tạo hình mắt 2 mí đẹp tự nhiên tại TMV Quốc tế Venus
Tạo hình mắt 2 mí đẹp tự nhiên tại TMV Quốc tế Venus

Hiện tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Venus đang cung cấp đến các bạn các dịch vụ nhấn mí lẫn cắt mí mắt. Tất cả đều được thực hiện bởi những bác sĩ giỏi và tuân thủ tuyệt đối nguyên tắc an toàn trong thẩm mỹ, giúp bạn sở hữu mắt 2 mí đẹp tự nhiên, hài hòa với gương mặt.

Nếu các bạn băn khoăn không biết mình nên thực hiện nhấn mí hay cắt mí thì hãy liên hệ Hotline hoặc đến trực tiếp Hệ thống Thẩm mỹ Venus để được bác sĩ tư vấn chi tiết nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *