Quy trình trị rạn an toàn bằng Laser Ultrapulse

Mất 30 giây để đọc

“Nhất dáng nhì da”. Một làn da mịn màng, mềm mại, không có vết rạn không chỉ mang lại sự […]

“Nhất dáng nhì da”. Một làn da mịn màng, mềm mại, không có vết rạn không chỉ mang lại sự tự tin cho chị em mà còn giúp họ trở nên hoàn hảo hơn trong mắt bạn đời và những người đối diện. Đó chính là lý do nhiều người tìm đến Laser Ultrapulse để xoá sạch rạn da trong thời gian ngắn.

Laser Ultrapulse – “Bảo pháp” trị rạn của phụ nữ hiện đại

Tiến sĩ, Bác sĩ, Đại tá Phạm Hoà Lan – Đại diện Viện Nghiên cứu ứng dụng Vật lý trị liệu cho biết: “Rạn da biểu thị sự thay đổi vĩnh viễn ở lớp hạ bì, nơi các sợi collagen và elastin bị đứt gãy. Điều này phá vỡ cấu trúc da, tạo ra các vết nứt trên da, gọi là rạn da. Như vậy, bất kỳ tác động nào trên bề mặt da đều không thể xoá được rạn.”

Laser Ultrapulse với tia laser tác động sâu xuống cả các lớp trung bì và hạ bì, phục hồi các sợi collagen và elastin bị đứt gãy, kích thích sự tăng sinh của collagen và elastin, làm đầy tối đa các vết rạn. Ngoài ra, quá trình này còn thúc đẩy tuần hoàn máu làm bật tông da, cân bằng sắc tố vùng da bị rạn, cho da đều màu, sáng mịn.

Xoá mờ đến 90% các vết rạn nhờ Laser Ultrapulse chỉ sau 1 liệu trình

Với khả năng xoá sạch rạn hoặc làm mờ đến 90% các vết rạn trong chỉ 1 liệu trình từ 3 – 5 buổi, Laser Ultrapulse trở thành một trong những công nghệ trị rạn được yêu thích nhất nửa đầu năm 2020. Laser Ultrapulse được nghiên cứu trong nhiều năm bởi các chuyên gia tại Viện Nghiên cứu ứng dụng Vật lý trị liệu, được FDA chứng nhận an toàn và hiệu quả. Công nghệ này đã được được kiểm nghiệm chất lượng qua 1000 người trước khi chuyển giao cho Hệ thống Thẩm mỹ viện Quốc tế VENUS.

Quy trình trị rạn an toàn bằng Laser Ultrapulse tại TMV Quốc tế VENUS

Laser Ultrapulse là công nghệ tuyệt đối an toàn do không xâm lấn, không can thiệp dao kéo, không gây đau đớn hay để lại sẹo. Tuy nhiên, VENUS luôn tuân thủ một quy trình chặt chẽ để mang lại sự thoải mái tối đa và hiệu quả trị rạn cao nhất cho khách hàng. Khách hàng điều trị rạn da tại VENUS sẽ trải qua 5 bước.

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ thăm khám, xác định tình trạng vết rạn; đồng thời, tư vấn về phương pháp, liệu trình trị rạn cho khách hàng.

Bước 2: Khử trùng và trị rạn bằng công nghệ Laser Ultrapulse

Trước khi trị rạn, khách hàng sẽ được khử trùng vùng trị liệu. Tiếp theo, bác sĩ thực hiện chạy máy laser công nghệ cao nhập khẩu từ châu Âu tác động sâu xuống các tầng trung bì, hạ bì để xoá rạn.

Bước 3: Điện di tế bào gốc

Đẩy tế bào gốc vào sâu dưới da bằng máy điện di không có đầu kim, có tác dụng kích thích sự phát triển của các tế bào da, tái tạo làn da mới mềm mịn, hồng hào, không gồ ghề.

Bước 4: Thoa tinh chất dưỡng da

Thoa tinh chất dưỡng da tổng hợp lên vùng da vừa trị liệu.

Bước 5: Hướng dẫn chăm sóc sau trị rạn

Bác sĩ hướng dẫn cách chăm sóc và bảo vệ da để đảm bảo hiệu quả sau điều trị.

“Sau khi kết thúc trị liệu, khách hàng có thể ra về luôn mà không cần kiêng khem, nghỉ dưỡng hay cần thời gian cho da phục hồi. Đây là điểm khác biệt mà các phương pháp trị rạn phổ biến khác trên thị trường như lăn kim, Laser Co2 Fractional không đáp ứng được”, Bác sĩ TMV Quốc tế VENUS cho biết.

Nguồn: http://bantinnhanh.net/quy-trinh-tri-ran-an-toan-bang-laser-ultrapulse-1182.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *