Tắm trắng phi thuyền hoàng gia sở hữu làn da trắng nõn nà bật tông

Mất 30 giây để đọc

Tắm trắng phi thuyền hoàng gia đang là công nghệ tắm trắng “hot” nhất trong những năm gần đây. Vậy […]

Tắm trắng phi thuyền hoàng gia đang là công nghệ tắm trắng “hot” nhất trong những năm gần đây. Vậy điều gì đã làm nên sức hút của phương pháp làm trắng da này? Liệu tắm trắng phi thuyền của các cơ sở thẩm mỹ có giống nhau không? Cùng tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này qua bài viết hôm nay.

Tắm trắng phi thuyền hoàng gia cho hiệu quả làm trắng da vượt trội

Phương pháp tắm trắng truyền thống sử dụng kem ủ trắng trên bề mặt da nên tác dụng làm trắng da phát huy rất chậm dẫn đến liệu trình tắm trắng da bị kéo dài gây tốn kém mà hiệu quả không cao. 

Tắm trắng phi thuyền mang đến hiệu quả làm trắng da vượt trội

Tắm trắng phi thuyền hoàng gia sử dụng lồng hấp chiếu ánh sáng hồng ngoại, tác động từ sâu bên trong da, giúp da hấp thu dưỡng chất từ các sản phẩm làm trắng nhanh gấp 5 lần, mang lại hiệu quả làm trắng da vượt trội 

Do vậy mà chỉ sau 1 liệu trình tắm trắng phi thuyền hoàng gia, các bạn đã nhận thấy sự thay đổi rõ ràng – da trắng sáng đều màu, mịn màng. Đặc biệt da không trắng ảo và nhanh xuống tone như các phương pháp lột tẩy da.

Nhưng không phải công nghệ tắm trắng phi thuyền nào cũng giống nhau

Hiệu quả mà công nghệ tắm trắng phi thuyền hoàng gia mang lại là không thể phủ nhận. Tuy nhiên không phải công nghệ tắm trắng phi thuyền nào cũng giống nhau. Điều này phụ thuộc vào loại phi thuyền và các sản phẩm làm trắng được dùng để ủ da trước khi hấp phi thuyền.

Không phải công nghệ tắm trắng phi thuyền cũng mang đến hiệu quả như ý muốn

Một số cơ sở thẩm mỹ áp dụng công nghệ tắm trắng phi thuyền cũ nên không mang lại hiệu quả rõ rệt, làn da nhanh bị đen lại sau một thời gian. Do vậy bạn cần phải chú ý lựa chọn tắm trắng ở những cơ sở thẩm mỹ uy tín, áp dụng công nghệ tắm trắng phi thuyền mới nhất. 

Tắm trắng phi thuyền hồng ngoại tại Venus – sở hữu làn da trắng sáng bật tông

Hiện tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Venus đang áp dụng công nghệ phủ trắng Nano Kim cương, kết hợp các siêu phân tử làm trắng đặc biệt với kích thước chỉ 1/1.000.000 mm với ủ trắng phi thuyền hồng ngoại mang đến hiệu quả làm trắng cao gấp 10 lần so với các phương pháp tắm trắng thông thường.

Tắm trắng Nano Kim cương tại TMV Quốc tế Venus mang đến hiệu quả làm trắng da vượt trội

Không chứa chất lột tẩy, không bào mòn da, không gây vàng lông, không gây châm chích, không gây ngứa khó chịu kể cả những vùng da nhạy cảm nhất, tắm trắng Nano Kim cương nhanh chóng trở thành giải pháp làm trắng da body được yêu thích nhất trên thị trường hiện nay. Kết thúc 1 liệu trình, làn da sẽ được hô biến trở nên trắng sáng đều màu và cực kỳ mịn màng, cuốn hút mọi ánh nhìn.

Bạn có muốn sở hữu làn da trắng nõn nà, thu hút mọi ánh nhìn? Đến ngay Thẩm mỹ Quốc tế Venus để biến điều ước trên thành hiện thực nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *