Thermage FLX – Siêu phẩm nâng cơ xoá nhăn trong Tái sinh đa tầng tại TMV Quốc tế VENUS

Những tín đồ làm đẹp có lẽ không còn xa lạ với cái tên Thermage FLX - siêu phẩm nâng cơ, xoá nhăn, cải thiện lão hoá vượt trội đã chinh phục rất nhiều ngôi sao Hollywood, nghệ sĩ lớn trên khắp thế giới. Tại TMV Quốc tế VENUS, sử dụng Thermage FLX cùng với việc bổ sung trực tiếp collagen tươi nguyên vào vào da để thực hiện Tái sinh đa tầng là một bước tiến mới của công nghệ hồi sinh nhan sắc, lấy lại 10 năm tuổi xuân cho phái đẹp chỉ trong 60 phút.

Công nghệ Thermage FLX là gì?

Thermage FLX là phiên bản cải tiến thế hệ thứ 4 của Thermage. Thermage FLX mang lại quá trình trị liệu chuyên sâu để trẻ hoá toàn diện với cơ chế nâng cơ, xóa nhăn và làm thon gọn khuôn mặt. Thermage FLX với đầu phát sóng đặc chế công nghệ cao phát ra tần số vô tuyến điện dung đưa sâu vào da, tác động mạnh mẽ đến các khối collagen ở sâu dưới lớp biểu bì và lớp mỡ dưới da. Ngay lập tức, khu vực được tác động này sẽ được cải thiện về cấu trúc, trở nên săn chắc và tươi sáng.

Ưu điểm khi thực hiện trẻ hoá bằng Thermage FLX

  • Siêu căng da, xóa nhăn 
  • Có thể điều trị lão hóa da trên các vùng khác của cơ thể, kể cả vùng da mắt nhạy cảm
  • Đạt tiêu chí 4 không: Không phẫu thuật, không nghỉ dưỡng, không xâm lấn, đặc biệt không hề đau đớn.
  • Thời gian điều trị nhanh chóng, hiệu quả dài lâu
  • Ai cũng có thể điều trị: Thermage FLX phù hợp với mọi loại da, mọi tình trạng, dành cho cả nam và nữ.

Thermage FLX được sử dụng trong Tái sinh đa tầng như thế nào?

Tái sinh đa tầng là công nghệ trẻ hoá số 1 hiện nay, được nghiên cứu bởi các chuyên gia hàng đầu tại Viện Nghiên cứu ứng dụng Vật lý trị liệu Việt Nam, liên kết với NFC – 1 tập đoàn nổi tiếng Hàn Quốc trong ngành thẩm mỹ và Tổ chức Y tế Thế giới WHO. Tái sinh đa tầng khắc phục mọi nhược điểm trên gương mặt phái đẹp như da lão hoá, nếp nhăn đuôi mắt, rãnh cười sâu, má hóp, nọng cằm… chỉ sau 60 phút, giúp chị em lấy lại 10 năm tuổi xuân chỉ sau 60 phút.

Tại Việt Nam, Tái sinh đa tầng là công nghệ trẻ hoá được chuyển giao độc quyền, chỉ có tại Hệ thống thẩm mỹ viện Quốc tế 5 sao VENUS. 

Với thời gian dài nghiên cứu của các chuyên viên tại Viện nghiên cứu ứng dụng vật lý trị liệu, Thermage FLX đã có sự kết hợp hoàn hảo với việc bổ sung collagen tươi để mang lại công nghệ trẻ hoá toàn diện gương mặt Tái sinh đa tầng hot nhất hiện nay.

Cơ chế thực hiện Tái sinh đa tầng tại TMV Quốc tế VENUS

Facebook Comments