Tìm hiểu về 2 phương pháp: hút mỡ và tạo hình thành bụng

Mất 30 giây để đọc

Hút mỡ và tạo hình thành bụng là 2 giải pháp tuyệt vời để sở hữu vòng eo lý tưởng. […]

Hút mỡ và tạo hình thành bụng là 2 giải pháp tuyệt vời để sở hữu vòng eo lý tưởng. Tuy nhiên nhiều chị em hiện vẫn còn khá mơ hồ về phương pháp này.

Hút mỡ và tạo hình thành bụng có phải là một?

Một số chị em hiện nay vẫn nghĩ rằng, hút mỡtạo hình thành bụng là cùng 1 dịch vụ. Thực tế, đây là 2 phương pháp phẫu thuật khác nhau nhưng đều cùng hướng đến mục đích là thay đổi diện mạo vùng bụng trở nên thon gọn và thẩm mỹ hơn.

Theo đó, hút mỡ là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ để cải thiện hình dáng cơ thể bằng cách hút bớt phần mỡ dưới da ra ngoài cơ thể. Kỹ thuật hút mỡ có thể được sử dụng để giảm mỡ cục bộ của từng vùng như bụng, đùi, hông và mông, phần trên cánh tay, má, cằm,…Khu vực được hút mỡ sẽ trở nên thon gọn hơn thấy rõ chỉ sau 1 lần thực hiện.

 

Thay đổi diện mạo vùng bụng trở nên thon gọn và thẩm mỹ hơn
Thay đổi diện mạo vùng bụng trở nên thon gọn và thẩm mỹ hơn

Tạo hình thành bụng là phương pháp phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ nhằm cắt bỏ phần da xấu ở thành bụng (da bị kéo giãn, nhăn nheo, có sẹo, có vết rạn), sau đó kéo căng phần da còn lại xung quanh để hình thành da bụng mới.

Trong quá trình cắt bỏ da thừa, có thể kèm theo hút mỡ thừa và điều trị cơ thành bụng bị hư tổn (khâu phục hồi cơ thành bụng bị nhão, thoát vị). Kết quả sau phẫu thuật tạo hình thành bụng là vòng 2 săn chắc, da mịn màng.

hút mỡ bụng và tạo hình thành bụng là 2 dịch vụ thường song hành với nhau
hút mỡ bụng và tạo hình thành bụng là 2 dịch vụ thường song hành với nhau

Đọc thêm:

  • Giảm béo nhanh chóng không cần phẫu thuật tại TMV Quốc tế Venus

Có thể thấy rằng, hút mỡ bụng và tạo hình thành bụng là 2 dịch vụ thường song hành với nhau. Tuy nhiên không phải khách hàng nào cũng bắt buộc phải hút mỡ và tạo hình thành bụng cùng 1 lúc. Bác sĩ sẽ có tư vấn phương pháp phù hợp cho từng khách hàng để đảm bảo hiệu quả nhất.

Hút mỡ, tạo hình thành bụng phù hợp với những ai?

Qua những phân tích ở trên, các bạn đã phần nào biết được dịch vụ nào sẽ phù hợp với những đối tượng nào.

Theo đó, hút mỡ sẽ được áp dụng cho những khách hàng có nhiều mỡ thừa trên cơ thể, đặc biệt là ở vùng bụng, đùi, bắp tay,….và khó hoặc không có kiên trì để thực hiện giảm mỡ bằng những phương pháp không phẫu thuật (ăn uống, tập thể dục, massage trị liệu,…).

Trong khi đó, tạo hình thành bụng lại được áp dụng cho những khách hàng có là da ở vùng bụng bị lão hóa, chùng nhão, nhăn nheo, sẹo xấu, rạn da,…gây mất thẩm mỹ.

Hiệu quả tuyệt vời sau khi hút mỡ và tạo hình thành bụng
Hiệu quả tuyệt vời sau khi hút mỡ kết hợp tạo hình thành bụng

Với những khách hàng có lượng mỡ thừa ở vùng bụng nhiều, sau khi hút mỡ thì khả năng cao vùng da bụng sẽ bị chùng nhão, có nhiều da thừa. Lúc này bác sĩ sẽ chỉ đinh kết hợp thêm phương pháp tạo hình thành bụng để đạt hiệu quả thẩm mỹ cao nhất.

Những lưu ý quan trọng khi thực hiện hút mỡ và tạo hình thành bung

Hút mỡ cùng với tạo hình thành bụng đều là 2 phương pháp thẩm mỹ có xâm lần. Quá trình thực hiện cần được gây mê để đảm bảo không gây đau đớn người bệnh. Hiệu quả và độ an toàn sẽ phụ thuộc vào tay nghề bác sĩ, kỹ thuật thực hiện, hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị,….Đã có không ít trường hợp bị biến chứng, tử vong do thực hiện ở những cơ sở thẩm mỹ chui, bác sĩ non tay

Thực hiện ở cơ sở thẩm mỹ uy tín để đảm bảo an toàn và hiệu quả
Thực hiện ở cơ sở thẩm mỹ uy tín để đảm bảo an toàn và hiệu quả

Để đảm bảo an toàn và hiệu quả thẩm mỹ cao nhất, các bạn cần lưu ý đến một số điều sau:

-Chỉ thực hiện hút mỡ, tạo hình thành bụng khi cần thiết.

-Chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín, bác sĩ tay nghề cao, hệ thống trang thiết bị hiện đại.

-Thông báo cho bác sĩ biết rõ về tình trạng bác sĩ của mình, tuyệt đối không giấu bệnh.

-Chế độ chăm sóc, nghỉ dưỡng hậu phẫu đúng cách.

Đặc biệt các bạn cần phải nhớ rằng, hiệu quả hút mỡ thừa, tạo hình thành bụng chỉ có thể duy trì lâu dài nếu bạn có chế độ ăn uống, tập luyện khoa học sau khi phẫu thuật.

Hy vọng những chia sẻ trên đây sẽ giúp các bạn hiểu rõ về phương pháp hút mỡ và tạo thành bụng. Qua đó có sự chuẩn bị tốt nhất khi thực hiện để đạt hiệu quả thẩm mỹ cao nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *