Nâng ngực đường chân ngực: ưu điểm và quá trình thực hiện

Mất 30 giây để đọc

Nâng ngực đường chân ngực đang là phương pháp cải thiện kích cỡ vòng 1 được rất nhiều chị em […]

Nâng ngực đường chân ngực đang là phương pháp cải thiện kích cỡ vòng 1 được rất nhiều chị em quan tâm, lựa chọn. Nhưng không phải ai cũng hiểu tường tận về kỹ thuật này. Bài viết hôm nay, TMV Quốc tế Venus sẽ cung cấp đến các bạn toàn bộ thông tin phương pháp nâng ngực này.

Nâng ngực qua đường chân ngực là gì?

Hiện nay có 3 đường mổ nâng ngực phổ biến nhất là nâng ngực qua đường chân ngực, nâng ngực đường nách và nâng ngực đường quầng vú. Ngoài ra còn có nâng ngực đường rốn nhưng phương pháp này không được công nhận bởi FDA.

Nâng ngực đường chân ngực là gì?
Nâng ngực qua đường chân ngực là gì?

Đọc thêm:

Nâng ngực đường chân ngực hay nâng ngực đường dưới bầu vú là phương pháp làm tăng kích thước của vòng 1 bằng cách đặt túi độn ngực thông qua đường mổ dưới chân ngực. Đây cũng được xem là một trong những vị đường mổ nâng ngực phổ biến nhất hiện nay.

Ưu điểm của nâng ngực qua đường chân ngực

Nâng ngực đường dưới bầu vú có những ưu điểm vượt trội sau đây:

Thực hiện nhanh chóng và an toàn

Nâng ngực đường dưới bầu vú được thực hiện rất nhanh chóng. Vì đường vào đơn giản nên các bác sĩ có thể dễ dàng hơn trong thao tác đưa túi ngực vào trong cơ thể, ít gây tổn thương mô tuyến, hạn chế được tỷ lệ xâm lấn.

Kiểm soát được khoang đặt túi

Nâng ngực qua đường chân ngực được xem là lối đi ngắn nhất để đưa túi ngực vào bên trong bầu ngực, giúp bác sĩ dễ dàng kiểm soát được khoang đặt túi, đảm bảo ngực sau khi nâng cho vẻ đẹp tự nhiên, hài hòa với cơ thể.Bác sĩ dễ dàng kiểm soát khoang đặt túi khi nâng ngực qua đường chân ngực

Bác sĩ dễ dàng kiểm soát khoang đặt túi khi nâng ngực đường dưới bầu ngực

Đọc thêm:

Giấu sẹo dưới bầu ngực

Với kỹ thuật nâng ngực này, sẹo sẽ nằm ở phía dưới chân ngực chứ không lộ rõ đảm bảo tính thẩm mỹ cho người thực hiện.

Không làm mất cảm giác đầu ngực, không ảnh hưởng đến quá trình cho con bú

Không như phẫu thuật đường quầng ngực, phương pháp nâng ngực đường dưới bầu ngực không gây tổn thương mô tuyến và các dây thần kinh cảm giác, đảm bảo an cảm giác của đầu ngực và không làm ảnh hưởng đến quá trình cho con

Những ai nên thực hiện nâng ngực bằng đường chân ngực?

Hầu như các chị em có đường nếp dưới ngực rõ ràng đều có thể áp dụng phương pháp nâng ngực qua đường chân ngực.

Tuy nhiên để chắc chắn, các bạn vẫn cần được thăm khám kỹ lưỡng và bác sĩ sẽ xác định đường mổ nâng ngực tốt nhất cho bạn.

Quá trình nâng ngực đường dưới bầu vú tại TMV Quốc tế Venus

Quá trình nâng ngực qua đường chân ngực
Quá trình nâng ngực qua đường dưới bầu vú tại Venus

Bước 1: Bác sĩ thăm khám tổng quát vùng ngực của bạn và tư vấn phương pháp nâng ngực cũng như chất liệu và kích thước túi ngực phù hợp.

Bước 2: Bạn được kiểm tra sức khỏe tổng quát để đảm bảo đủ kiện phẫu thuật.

Bước 3: Bác sĩ thực hiện sát trùng và gây mê trước khi phẫu thuật để tránh nhiễm trùng, đảm bảo bạn không có cảm giác đau đớn khi nâng ngực.

Bước 4: Tại vị trí dưới bầu ngực, bác sĩ sẽ tiến hành một đường rạch mổ có kích thước nhỏ để bóc tách dáng ngực và đưa túi độn ngực vào ,rồi cân chỉnh sao cho hài hòa với cơ thể. Vết mổ được đóng kín bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Bước 5: Sau khi nâng ngực, các bạn sẽ nghỉ lại 1 đêm tại bệnh viện để bác sĩ tiện kiểm tra, theo dõi. Khi sức khỏe và vùng ngực đã ổn định, bạn sẽ trở về nhà nghỉ dưỡng theo tư vấn của bác sĩ.

Bước 6: Tái khám theo lịch hẹn

Trên đây là các thông tin cơ bản nhất về nâng ngực bằng đường dưới chân ngực. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì, các bạn hãy liên hệ Hotline 0982387345 hoặc đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Quốc tế Venus để được bác sĩ tư vấn, giải đáp kỹ lưỡng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *