Ứng dụng phương pháp bấm huyệt của người Mông Cổ trong “Cải lão hoàn đồng” tại TMV Quốc tế Venus

Mất 30 giây để đọc

Sau nhiều năm nghiên cứu, Viện Nghiên cứu ứng dụng vật lý trị liệu đã sáng tạo ra giải pháp […]

Sau nhiều năm nghiên cứu, Viện Nghiên cứu ứng dụng vật lý trị liệu đã sáng tạo ra giải pháp “cải lão hoàn đồng” giúp chị em trẻ ra đến 10 tuổi mà không cần phẫu thuật, chỉ nhờ vào phương pháp bấm huyệt của người Mông Cổ. Phương pháp này đã được chuyển giao cho hệ thống TMV Quốc tế VENUS.

Bấm huyệt là phương pháp điều trị bệnh trong Đông Y đã có từ lâu đời. Không chỉ có tác dụng cải thiện sức khoẻ, hiện nay, bấm huyệt còn được sử dụng rất phổ biến trong làm đẹp; cụ thể là chăm sóc, tái tạo làn da hay nâng cơ định hình gương mặt.

“Cải lão hoàn đồng” sử dụng phương pháp bấm huyệt của người Mông Cổ để khai thông huyệt vị khu vực gò má, tạo thể tích khoang má; đồng thời, kích thích sự phát triển tự nhiên của vùng cơ và mỡ má, định hình gương mặt cân đối, hài hoà. Sau đó, cơ vùng má sẽ tự sản sinh trong quá trình ăn uống nên tồn tại vĩnh viễn. Quá trình massage gương mặt, kích thích vào các huyệt đạo cũng mang lại hiệu quả làm mờ nếp nhăn, săn chắc da, làm chậm quá trình lão hoá.

Với những người có làn da chảy xệ quá nhiều, bác sĩ sẽ sử dụng kết hợp máy công nghệ cao Thermage FLX để nâng cơ, xoá nhăn, gia tăng hiệu quả cho quá trình trị liệu.

Quy trình thực hiện Cải lão hoàn đồng tại TMV Quốc tế Venus

Chỉ sau 40 – 60 phút thực hiện, chị em sẽ trẻ ra từ 5 đến 10 tuổi. Thái dương, má hóp trở nên bầu bĩnh; gò má cao “sát phu” trở thành tròn trĩnh, thanh tú; khuôn mặt lệch thành cân đối, hài hòa, tỉ lệ vàng. Ước mơ “cải lão hoàn đồng” nay đã có thể trở thành hiện thực, hoàn toàn không phẫu thuật, không xâm lấn, không đau đớn, cũng không cần ăn kiêng hay nghỉ dưỡng.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi thực hiện Cải lão hoàn đồng tại TMV Quốc tế Venus

“Cải lão hoàn đồng” được Viện Nghiên cứu ứng dụng Vật lý trị liệu chuyển giao cho TMV Quốc tế Venus và nhanh chóng trở thành dịch vụ làm đẹp ăn khách nhất năm 2019 bởi tính hiệu quả, an toàn, thời gian thực hiện nhanh bất ngờ; đặc biệt, duy trì gương mặt tròn đầy vĩnh viễn.

Nguồn: https://eva.vn/bi-quyet-lam-dep/ung-dung-phuong-phap-bam-huyet-cua-nguoi-mong-co-trong-cai-lao-hoan-dong-tai-tmv-quoc-te-venus-c280a419607.html?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *