Viện Nghiên cứu ứng dụng Vật lý trị liệu tìm ra giải pháp "cải lão hoàn đồng" cho phụ nữ Việt

Viện Nghiên cứu ứng dụng Vật lý trị liệu tìm ra giải pháp “cải lão hoàn đồng” cho phụ nữ Việt

Mất 30 giây để đọc

Cải lão hoàn đồng” – chuyện tưởng chỉ có trong phim hay tiểu thuyết nay đã trở thành hiện thực. […]

Cải lão hoàn đồng” – chuyện tưởng chỉ có trong phim hay tiểu thuyết nay đã trở thành hiện thực. Sau nhiều năm nghiên cứu, các chuyên gia tại Viện Nghiên cứu ứng dụng vật lý trị liệu đã tìm ra giải pháp giúp phụ nữ Việt trẻ ra tức thì 5 đến 10 tuổi và chuyển giao cho hệ thống TMV Quốc tế Venus.

Với mong muốn hiện thực hoá giấc mơ trẻ mãi không già của phái đẹp, Viện Nghiên cứu ứng dụng Vật lý trị liệu đã nghiên cứu rất kỹ về cơ địa người phụ nữ Việt Nam; đồng thời, sáng tạo không ngừng để tạo ra phương thuốc “cải lão hoàn đồng” có 1 không 2, đặc biệt phù hợp với cơ địa người Việt.

Đúng như tên gọi của mình, “Cải lão hoàn đồng” thổi bay tất cả những mối lo ngại của chị em về tuổi tác, khắc phục má hóp, thái dương hóp, gò má cao, rãnh cười sâu. Gò má cao được hạ xuống, gương mặt tròn đầy, cân xứng, tỉ lệ vàng, làn da căng bóng, sáng mịn. Điều đáng nói là phương pháp này mang lại hiệu quả tức thì. Chỉ sau 1 buổi duy nhất kéo dài từ 40 – 60 phút, chị em đã có thể hồi xuân, lấy lại đến 10 năm tuổi xuân.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi thực hiện phương pháp Cải lão hoàn đồng tại Venus

Để mang siêu phẩm trẻ hoá này đến với cộng đồng, Viện Nghiên cứu ứng dụng Vật lý trị liệu đã tin tưởng lựa chọn hệ thống TMV Quốc tế Venus để chuyển giao công nghệ; đồng thời, trực tiếp đào tạo về chuyên môn, tay nghề cho các bác sĩ, kỹ thuật viên tại đây để thực hiện “cải lão hoàn đồng” cho khách hàng.

“Cải lão hoàn đồng” là phương pháp làm đẹp không phẫu thuật, không xâm lấn nên rất an toàn, không đau đớn, không để lại sẹo. Đây là sự kết hợp giữa kỹ thuật bấm huyệt của người Mông Cổ với máy công nghệ cao Thermage FLX – siêu phẩm nâng cơ, xoá nhăn của thế kỷ XXI.

Quy trình thực hiện cải lão hoàn đồng tại TMV Quốc tế Venus

Quy trình thực hiện Cải lão hoàn đồng tại TMV Quốc tế Venus

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn chi tiết phác đồ điều trị.

Bước 2: Bấm huyệt khai thông huyệt vị khu vực cơ gò má, tạo thể tích khoang má, định hình gương mặt cân đối, tỉ lệ vàng.

Bước 3: Sử dụng Thermage FLX giúp tạo sự đàn hồi và trẻ hóa da sau liệu trình.

Bước 4: Bác sĩ tư vấn chi tiết quy trình ăn uống giúp kích thích tăng sinh mô mỡ để có khuôn má đầy tự nhiên mức tối đa.

Vừa được đưa vào thị trường, “Cải lão hoàn đồng” ngay tức trở thành trào lưu hot trong giới mê làm đẹp, được hàng nghìn chị em sử dụng và đánh giá cao, là một trong những dịch vụ được yêu thích nhất tại Venus trong năm 2019.

Nguồn: https://www.24h.com.vn/bi-quyet-lam-dep/vien-nghien-cuu-ung-dung-vat-ly-tri-lieu-tim-ra-giai-phap-cai-lao-hoan-dong-cho-phu-nu-viet-c673a1117307.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *