Viện Nghiên cứu ứng dụng VLTL trao bằng khen: Đơn vị uy tín về điều trị rạn da Laser UltraPulse cho TMV Quốc tế VENUS

Mất 30 giây để đọc

Ngày 20/5, hệ thống TMV Quốc tế VENUS vinh dự nhận bằng khen “Đơn vị uy tín về điều trị […]

Ngày 20/5, hệ thống TMV Quốc tế VENUS vinh dự nhận bằng khen “Đơn vị uy tín về điều trị rạn da bằng công nghệ Laser Ultrapulse” từ Viện Nghiên cứu ứng dụng Vật lý trị liệu.

Vừa qua , TMV Quốc tế VENUS đã phối hợp cùng Viện Nghiên cứu ứng dụng Vật lý trị liệu tổ chức chương trình hội thảo “Điều trị rạn da bằng công nghệ Laser Ultrapulse” nhằm chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm về điều trị rạn da và chăm sóc da. Nhân dịp này, Viện đã trao tặng cho TMV VENUS bằng khen: “Đơn vị uy tín về điều trị rạn da Laser Ultrapulse”.

Tham dự chương trình có đại diện Viện Nghiên cứu ứng dụng Vật lý trị liệu; ông Đào Tuấn Duy – chủ tịch Tập đoàn PMA, đơn vị chủ quản hệ thống Thẩm mỹ viện Quốc tế VENUS cùng các chuyên viên của Viện và các giám đốc chi nhánh, các bác sĩ, kỹ thuật viên hiện đang công tác tại TMV VENUS.

Tại lễ trao tặng, đại diện TMV Quốc tế phát biểu cảm ơn sự quan tâm, đồng hành về chuyên môn của Viện; đồng thời, mong muốn cả tập thể, cá nhân tại TMV sẽ giữ vững phong độ, nỗ lực hơn nữa để hoàn thành tốt vai trò của mình, mang đến cho khách hàng dịch vụ trị rạn an toàn, hiệu quả, chất lượng, góp phần đưa TMV VENUS trở thành chuỗi TMV uy tín hàng đầu Việt Nam.

Laser UltraPulse – Công nghệ trị rạn da hiệu quả hàng đầu hiện nay

Nhắc đến trị rạn da công nghệ cao, người ta có thể nghĩ ngay đến các công nghệ như Laser ICON, Laser Fractional, Laser CO2. Tuy nhiên, cho đến nay, Laser Ultrapulse vẫn được coi là “trùm cuối”, mang đến hiệu quả trị rạn vượt trội, là giải pháp hàng đầu hiện nay. Theo thống kê, hơn 1 triệu phụ nữ trên thế giới đã trải nghiệm công nghệ này và có kết quả ngoài mong đợi.

Đứng trên góc độ chuyên môn, Tiến sĩ, Bác sĩ – Đại tá Phạm Hòa Lan cho biết: “Rạn da là tình trạng thường gặp ở nhiều người, đặc biệt là các mẹ sau sinh, gây ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ, tâm lý. Những phương pháp điều trị cũ dường như không đem lại kết quả khả quan. Vì vậy, việc tìm kiếm phương pháp mới, ưu việt là rất cần thiết.

Sau nhiều năm nghiên cứu, Viện Nghiên cứu ứng dụng vật lý trị liệu đã cho ra đời phương pháp trị rạn bằng công nghệ Laser Ultrapulse với nhiều ưu điểm:

+ Phù hợp với cơ địa của phụ nữ Việt

+ Áp dụng được cho cả rạn da do sinh nở và rạn da do tăng cân, lão hóa da,…

+ Tiết kiệm thời gian: Liệu trình 5 bước chỉ trong vòng 90 phút

+ Hiệu quả tuyệt vời: Vừa loại bỏ rạn da vừa giúp trẻ hóa, nâng cơ

+ An toàn tuyệt đối: Không xâm lấn, không đau, không để lại sẹo

+ Không cần ăn kiêng, nghỉ dưỡng, khách hàng có thể trở lại cuộc sống sinh hoạt bình thường ngay sau khi thực hiện.

TMV Quốc tế VENUS – đơn vị xuất sắc ứng dụng thành công Laser UltraPulse

VENUS là đơn vị được Viện chuyển giao công nghệ trị rạn tiên tiến này và ứng dụng rất thành công, giúp hàng triệu khách hàng thoát khỏi tình trạng rạn da trong thời gian ngắn, chỉ từ 3 – 5 buổi điều trị.

“Laser UltraPulse quả thực là công nghệ trị rạn tuyệt vời, mở ra niềm hy vọng cho những chị em bị ám ảnh bởi rạn da. Trong thời gian tới, Thẩm mỹ viện Quốc tế VENUS chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục liên kết chặt chẽ với Viện Nghiên cứu ứng dụng Vật lý trị liệu để tìm kiếm nhiều phương pháp trị rạn tối ưu hơn nữa.” – Ông Nguyễn Viết Hoàn đại diện TMV VENUS khẳng định.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *