Xuống cân hàng ngày giảm 7kg 15cm eo với công nghệ siêu hủy mỡ ROBOLEX

Mất 30 giây để đọc

Bạn đang mệt mỏi vì thừa cân, stress vì thân hình xệ mỡ. Bạn đã thử qua nhiều phương pháp […]

Bạn đang mệt mỏi vì thừa cân, stress vì thân hình xệ mỡ. Bạn đã thử qua nhiều phương pháp giảm cân mà vẫn không xi nhê gì. Bạn đã từng bỏ cuộc và buông xuôi, thậm chí có người từng đặt  dấu chấm hết cho cuộc đời mình chỉ vì quá béo, chỉ vì bị mọi người bàn tán, chê cười, chế giễu. Đó không còn là nỗi lo bởi tại VTM Quốc tế Venus đã có công nghệ Siêu hủy mỡ Robolex, giảm ngay đến 7kg và 15cm eo.

Siêu hủy mỡ Robolex được nghiên cứu bởi Viện Nghiên cứu và Ứng dụng vật lý trị liệu và được chuyển giao độc quyền tại hệ thống VTM Quốc tế Venus. Công nghệ này được Cục Quản lý thực phẩm và dược phẩm FDA Hoa Kỳ chứng nhận an toàn và vô cùng lành tính. Đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa  phương pháp hiện đại và truyền thống. Kết hợp massage bấm huyệt và các máy móc trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ Châu Âu.

Quy trình thực hiện công nghệ siêu hủy mỡ Robolex
Quy trình thực hiện công nghệ siêu hủy mỡ Robolex

Đọc thêm:

 

Quy trình thực hiện công nghệ siêu hủy mỡ Robolex

  • Bước 1: Bác sĩ tư vấn và thăm khám để đưa ra phác đồ điều trị phù hợp cho mỗi đối tượng khách hàng.

  • Bước 3:  Bấm huyệt định hình dây chằng

Thực hiện các động tác kỹ thuật cao để định hình lại dây chằng bị giãn, đưa bốn dây chằng ở bụng về vị trí ban đầu để làm săn chắc các mô mỡ và hình thành các khối cơ.

  • Bước 4: Sử dụng các máy móc công nghệ cao, hiện đại

Chạy các máy công nghệ cao bao gồm: máy đầm, máy nano và máy ánh sáng. Các máy móc ở Venus nói chung máy Nano nói riêng đều được nhập khẩu đời mới nhất. Máy Nano sử dụng sóng siêu âm hội tụ và nhiệt đông các lớp mỡ cứng ở dưới da để hóa lỏng mỡ thừa. Sau đó lượng mỡ thừa sẽ được đào thải ra ngoài qua đường bài tiết và mồ hôi.

Ưu điểm của Siêu hủy mỡ Robolex

  • Hủy ngay 7kg và 15cm mỡ thừa

  • Hình thành form bụng sline săn chắc

  • Bảo hành form bụng trọn đời

  • Hoàn toàn không xâm lấn, không phẫu thuật, không mất thời gian nghỉ dưỡng, không kiêm khem, không gây mệt mỏi

  • Phòng ngừa các bệnh lý nguy hiểm liên quan đến béo phì: máu nhiễm mỡ, cao huyết áp, gan nhiễm mỡ, đột quỵ,…

  • Phương pháp giúp tác động vào các huyệt đạo giúp đả thông kinh lạc, lưu thông tuần hoàn máu, giúp giấc ngủ sâu hơn, ngon hơn và giảm stress hiệu quả.

Ưu điểm của Siêu hủy mỡ Robolex
Ưu điểm của Siêu hủy mỡ Robolex

VTM Quốc tế Venus tự hào là cơ sở làm đẹp 5 hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi cam kết rằng sẽ mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm tốt nhất tại đây. Còn chần chừ gì nữa không đến Venus để trút bỏ “gánh nặng”, trút bỏ muộn phiền, thay đổi vóc dáng, đạt lấy thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *